น้องมีก้าและน้องมีญ่า

ป๊อก มาร์กี้ บุกบ้านหลังใหม่ มิ้นต์–ภูผา ที่เขาใหญ่ ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ เพราะออกแบบและทำเอง ต้องบอกว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ทำงานหนักตลอดทั้งปีจนแทบไม่ค่อยได้พักผ่อนกันเลย ทั้งงานในวงการบันเทิงและงานยูทูบเบอร์ที่รัก ต้องออกไปนั่นมานี่อยู่ตลอด แม้จะเป็นทริปเที่ยวก็มีคอนเทนต์มาให้แฟนๆ ชมกันอยู่ไม่ขาด

ล่าสุด ป๊อกและมาร์กี้ก็มีคอนเทนต์รับปีใหม่มาฝากแฟน ๆ อีกเช่นเคย แต่คราวนี้ทั้งคู่ยอมรับว่าเป็นทริปที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จริง ๆ เพราะไปบุกกันถึงบ้านหลังใหม่ที่เขาใหญ่ของ ภูผา เตชะณรงค์ และ มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งลูก ๆ น้องมีก้าและน้องมีญ่า ก็ติดคุณน้าทั้งสองคนมาก ไม่มีงอแงกันเลยแม้แต่น้อย แถมคุณน้ายังพาไปเที่ยวสวนสัตว์ที่โบนันซ่าและมีของเล่นมากมายมาให้เด็ก ๆได้สนุกกันด้วย

นอกจากนี้ มิ้นต์ ชาลิดา ก็ยังเผยเรื่องบ้านหลังใหม่ด้วยว่าออกแบบและทำเองเกือบทั้งหมดโดยได้ความช่วยเหลือจากพี่คนขับรถ ที่อาสามาช่วยทำตั้งแต่สวนหน้าบ้าน เอาหินมาปูเป็นทางเดินและติดไฟสวย ๆ ให้ เพราะพี่คนขับรถบอกว่าถ้าให้ช่างทำมันแพง รวมถึงช่วยทำมุมโชว์ของสุดมินิมอลที่จะเปลี่ยนไปตามเทศกาลด้วย

จากตอนแรกที่ช่างคิดราคาว่า 50,000 บ. พอมาทำเองใช้งบไปทั้งหมดแค่ 8,000 บ. เท่านั้น ส่วนของโชว์ก็สั่งจากจีนมา ราคๅถูกมาก แต่จัดบ้านแล้วออกมาสวย หลังจากไปเที่ยวกันมาเหนื่อย ๆ ก็ถึงเวลาของมื้อค่ำ ซึ่งสาวมิ้นต์ก็เตรียมหมูกระทะชุดใหญ่มาเลี้ยงทุกคนอย่างอิ่มหนำสำราญ ก่อนจะพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วตื่นเช้ามากินอาหารแสนอร่อยอย่าง ไข่กระทะและแซนด์วิชไข่ดาว ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ขอไม่พูดเยอะ ให้ทุกคนไปจินตนาการรสชาติกันเอาเอง เพราะหิว

เมื่อถึงเวลากลับบ้าน เด็ก ๆ ก็ยังคงสนุกสนานกับการขับรถของเล่นกับคุณน้าทั้งสอง แต่พอต้องร่ำรากันจริง ๆ น้องมีก้าและน้องมีญ่าก็ไม่มีงอแง แต่อยากเอารถของเล่นกลับบ้านด้วย ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ถึงกับขำ แล้วบอกเอาไว้คราวหน้าค่อยมาเที่ยวกันใหม่ พร้อมกอดและบ๊ายบายคุณน้า ทำเอาหลานๆติดใจกันใหญ่จนไม่อยากกลับ