แป้ง อรจิรา เผยเหตุผลไม่ยอมเปิดหน้าพ่อของลูก

แป้ง อรจิรา นักแสดงชื่อดังที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน โดยปัจจุบันได้เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง หลังพบรักสามีชาวสิงคโปร์ ซึ่งเธอได้เผยเหตุที่ไม่เคยเปิดตัวสามีมาก่อน ตอนแรกยอมรับว่าเครียดเพราะยังไม่มีใครรู้เลยว่ามีแฟน เรื่องขอแต่งงานก็ไม่มีใครรู้ ก็เลยตัดสินใจบอกในรายการนี้

เขาเป็นนักบริหารไม่อยากให้เขาออกทางโซเชียล และเขาเป็นชาวต่างชาติ เขาไม่ใช่คนไทย และหมอดูเคยบอกว่าเอิกเกริกแล้วไม่ค่อยดี ไม่ต้องมีพิธีอะไรเยอะ อยู่กันไปเลย แลกแหวนกันแค่นั้นพอ ถ้าจัดงานใหญ่โตอาจจะไม่ค่อยดี เลยอยากถือเคล็ดว่าไม่อยากให้เห็นหน้าหรอก แต่ไม่ได้ปิด ไปไหนด้วยกันทุกที่ ไม่เคยคิดอยากมีทายาท ตอนแรกเลยแป้งก็ไม่เคยคิด ว่าอยากจะมีทายาทอันนี้พูดกันตามตรง เพราะชอบใช้ชีวิต ชอบเที่ยวโน่นนี่ ไม่ได้แพลนว่าอยากจะมีลูก แต่ก็คิดว่าถ้าเกิดว่ามีจริงๆ

ก็คือเป็นความต้องการของเบื้องบนที่ต้องการให้เรามี เริ่มจากคนรอบข้างทักว่าเมื่อไรจะมีน้อง ซึ่งก็งงว่าเขาเห็นอะไรกันที่เราไม่เห็น แล้วแฟนของแป้งก็ได้คุยกับพ่อแม่เรียบร้อยแล้ว ก็คุยกันเขาก็อยากให้มีลูก ทีนี่พอช่วงนี้พออยู่ที่บ้าน พี่กับแม่ก็เริ่มถามว่าเมื่อไรจะมีน้อง ทำไมช่วงนี้คนเริ่มทักแปลกๆ จังเลย ประจวบกับปจดไม่มา เราจะปาร์ตี้ไม่ได้แล้ว ก็เลยไปตรวจดีกว่า คิดว่าคงเป็นจังหวะที่พระเจ้า อยากให้เรามีทายาท

นอกจากนี้แป้งได้เปิดบ้านหลังใหม่ที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไม่นาน แต่บ้านรกมาก เพราะไม่มีใครทิ้งของเลย บ้านหลังนี้อยู่กัน 7 คน พ่อแม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ แป้ง น้อง หลาน ซึ่งบ้านแป้งมีลิฟต์ พี่ชายขี้เกียจเดินขึ้นชั้น 4 บ้านหลังนี้ ใช้เวลาในการก่อสร้าง 2 ปี เปลี่ยนแบบเยอะ เพราะอยู่หลายคน ทุกคนมีความต้องการเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ จอดได้แค่ 5 คัน สระว่ายน้ำก็มี

ปัญหา ห้องของแป้งก็มีปัญหาที่อ่างอาบน้ำ ระบบไฟฟ้ามันรวน งบบานปลาย บ้านหลังนี้อยู่ที่ 40 ล้าน ถ้าให้พูดจากใจ จะเอาเงิu 40 ล้านนี้ไปซื้อโครงการอื่น ซื้อบ้านสำเร็จ พ่อแม่จะเอาสไตล์นี้ บ้านเลยไม่รู้เป็นสไตล์ไหน งงมากที่บ้านเป็น 4 ชั้น เลยต้องมีบันไดหนี รั้วระแนงนั้นทำไว้บังบันได ราคา 4-5 แสน ถือเป็นบ้านที่น่าอยู่และดูอบอุ่นมากทีเดียว