เจน ชมพูนุช หลังลาวงการบันเทิง

อัพเดทชีวิตหลังแต่งงานนักแสดงหน้าหมวย เจน ชมพูนุช เที่ยวสวีทพร้อม 2 ลูกน้อย สุดแฮปปี้สุดๆ ถ้าพูดถึงชื่อ เจน ชมพูนุช หลายคนคงจะจำเธอภาพความสวย ในภาพยตร์ดังแห่งปี ปอบหวีดสยอง ขวัญใจหนุ่มๆ ในยุคนั้น หรือซิทคอมอย่าง หมู่ 7 เด็-ดสะระตี่ ต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน เพราะเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ เจน ชมพูนุช เป็นที่รู้จักในวงการ

หลังจากหายหน้าหายตาไปสักพัก ก็มีข่าวว่าเธอแต่งงานกับไฮโซ ก้อง ธิติ โกวิทยา ทายาทกลุ่มรถยนต์ พิธานพาณิชย์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่ใน 14 จังหวัดภาคใต้ แบบเงียบๆ ไปเมื่อหลายปีก่อน มาถึงตอนนี้ ถ้าใครได้เห็น สาวเจน แล้วคงจะเดาไม่ออกว่าเธอเป็นคุณแม่ลูก 2 เป็นสองหนุ่มตี๋ ฉายแววหล่อ หน้าตาดีทั้งครอบครัว นอกจากนี้ เจน ยังหันมาจับธุรกิจแม่ค้าออนไลน์ มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า MOMMY STORY

เป็นร้านเสื้อผ้าของเหล่าบรรดาแม่ๆ ทั้งหลาย มีผู้ติดตามในเพจเป็นหลายแสนคนเลย และเป็นพรีเซ็นเตอร์เองด้วย บอกเลยว่าทั้งสวยและมากฝีมือแบบนี้ บอกเลยว่าหลายๆคนก็ยังคงหลงรักเธอไม่เปลี่ยน แถมตอนนี้มาเป็นเจ้าของแบนด์เสื้ออีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ยังคงเป็นสาวสวยมากฝีมือที่เก่งมากๆอยู่เหมือนเดิมเลย วันนี้เราขอนำภาพชีวิตดีของ เจน มาให้ชม และต้องบอกเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เจน ยังคงสวยสะพรั่งไม่สร่างจริงๆ

แต่จริงๆ แล้วเธอก็ไม่ได้หายไปไหนเพียงแค่หันไปทำหน้าที่คุณแม่ที่ดีของลูกๆ ทั้งสองและหน้าที่ภรรยาที่ดีเท่านั้นเอง ภาพปัจจุบันของเจน แวบแรกยอมรับเลยว่าจำแทบไม่ได้ สวยปังขึ้นและดูดี มากกว่าเดิมอีก โดยปัจจุบันสาวสวยหน้าหวาน คนนี้ก็อายุ 38 ปี แล้ว เธอนั้นได้ลาวงการบันเทิงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย