เปิดภาพ พลอยเจดาริน แวนดิว ลูก เจจินตัย

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม “เจจินตัย” เคยได้ออกมาประกาศว่า เตรียมทิ้งงานในวงการบันเทิง แล้วย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแบบถาวร โดยไม่คิดเสียดายงานในวงการ เพราะอยู่ที่นั่นก็รู้สึกมั่นคง

ล่าสุดดูเหมือนว่า “เจจินตัย” จะตัดสินใจได้แล้ว ที่จะสละทุกอย่างในเมืองไทย เพราะเจ้าตัวได้หอบ สาวพลอยพัชชา ภรรยาคนสวย และน้องพลอยเจ ลูกสาวแสนน่ารัก ลัดฟ้าไปประเทศสหรัฐอเมริกา โดยตอนนี้พวกเขาอยู่กันที่เมือง Bellevue พยายามติดต่อไปหาทั้งหนุ่มเจและสาวพลอย เพื่อสอบถามให้แน่ชัดว่า เป็นการไปอยู่ที่ต่างประเทศถาวรอย่างที่เคยบอกไว้ หรือแค่ไปเที่ยวพักผ่อน แต่ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่ายังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูล คาดว่าคงจะดื่มด่ำบรรยากาศใหม่ๆกันอยู่ เพราะแต่ละโพสต์แต่ละสตอรี่ที่ลงในไอจี ดูแล้วก็แฮปปี้กันมากๆ

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ สำหรับ น้องพลอยเจ ลูกสาวคนสวยของ คุณพ่อหน้าเด็ก จิม-เจจินตัย อันติมานนท์ และภรรยาคนสวย บี พลอยพัชชา เพราะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู แก้มยุ้ยตาโตเหมือนตุ๊กตาเดินได้แล้ว แถมยังพูดเก่ง มีพัฒนาการที่ดีด้วย จึงไม่แปลกใจจริงๆ ที่ตอนนี้มีพี่ๆ แฟนคลับหลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดพ่อจิม ก็พาลูกสาว และภรรยาคนสวยไปทำงานกันทั้งบ้าน เป็นการถ่ายแบบสุดอบอุ่น งานนี้สาวน้อยพลอยเจ ก็ไม่มีงอแง ทำงานเหมือนมืออาชีพสุดๆ เอาเป็นว่าจะน่ารักขนาดไหนลองไปชมกันได้เลย