มิ้วกี้ ไปรยา

สองสามีภรรยายูทูบเบอร์ดัง แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง อดีตนักแสดง พิธีกร ดีเจ และ มิ้วกี้ ไปรยา อดีตนางแบบ มาเปิดเบื้องหลังชีวิตหรูหรา ช็อปแบรนด์หรูทีละล้านๆบๅท แม้จะมี น้องกาเนส ลูกชายวัย 3 ขวบแล้วแต่ความเซ็กซี่ยังไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด มิ้วกี้ (Miss Leo Girl 2012) เดินหน้าแจกความเผ็ดอย่างต่อเนื่อง

โดยมีสามี ดีเจแดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง (สุดยอดหนุ่มโสด2007) เป็นกำลังใจที่ดีอยู่เคียงข้างเสมอ เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการเเฉ ถึงคอนเทนต์โชว์ความหรูหรา จนเป็นที่พูดถึง มิ้วกี้ กล่าวว่า เราไม่ได้อยากโชว์เพื่ออยากดัง แต่เราต้องเป็นตัวเอง เราชอบช็อปปิ้ง ชอบเที่ยวอยู่แล้ว แต่ช็อปทีเป็นล้านๆ มิวกี้ ยอมรับชอบช็อปปิ้ง แต่ไม่ได้ทุกวัน เราก็ต้องทำงานหนักด้วย แดนนี่ บอกว่า เปิดช่องยูทูบปีกว่า มิ้วกี้ เปิดมา 2 ปีกว่าแล้ว

ถามว่าชีวิตประจำวันก็หรูหราแบบนั้นเลย มิ้วกี้ บอกว่าไม่ได้มองว่าหรูหรา คนอื่นเขาก็หรูหรากัน แต่อาจจะไม่ได้ถ่ายทอด ของเราคนมาเห็นถ่ายทอดทางยูทูบ ก็มองว่าเวอร์หรูหรา คนมองทำแบบนี้เพราะสามีรวย มิ้วกี้ ถึงกับลั่น หนูเกลียดคำนี้มาก ในโซเชียลถึงกับตั้งกระทู้ว่า มิ้วกี้ ไปรยา รวยเพราะอะไร

มิ้วกี้ ยอมรับว่าจริง เซิร์ชดูทุกคนจะถามทำงานอะไร คนก็หาว่า เกๅะกิน โน่นนั่นนี่ หนูทำงานทุกอย่าง หนูขยันมาก หนูทำบรา ทำดีทอกซ์ เมคอัพ แดนนี่ บอกว่าธุรกิจเรานำเขาจากญี่ปุ่น อูนิ คาร์เวีย สินค้ๅพรีเมียม ส่งออนไลน์เจ้าแรก

มิ้วกี้ บอกด้วยว่า เราทำธุรกิจปีนี้มิ้วกี้ตั้งใจว่าจะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับ บ้าน และที่ดินเพิ่มขึ้นค่ะ เพราะการลงทุนด้านนี้ มาเลือกชมบ้านด้วยกันสัก4-5 โครงการค่ะ วันนี้ฟาดกี่หลัง หมดเงินไปกี่สิบล้าน ติดตามได้ที่ช่อง Milky Praiya