เมญ่า เตรียมพาลูกชาย ย้ายไปใช้ชีวิตที่สเปน

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแซ่บที่ตรองๆ มากๆ อีกหนึ่งคน สำหรับสาว เมญ่า นนธวรรณ แถมตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นดาวติ๊กต็อก สร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ตลอดๆ ล่าสุดคุณแม่คนสวยได้เปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์ อัปเดตชีวิตในตอนนี้ พร้อมกับเผยแพลน ในอนาคตที่วางไว้ว่าเตรียมตัวย้ายไปอยู่ต่างประเทศแบบจริงจังเพื่อลูก แต่ยังไม่ทิ้งวงการแน่นอน มีกำหนดไว้ว่าต่อหนึ่งอาทิตย์จะต้องทำคลิปออกมาให้ได้กี่อันขยายความคำว่าเเยกกันอยู่ให้ฟังหน่อย ?

จริงๆไม่เชิงเเยกกันอยู่ ตอนที่อยู่สเปนก็ยังอยู่บ้านเดียวกัน ความหมายของเมญ่าคือเราแค่มีพื้นที่ให้กัน ให้ต่างคนต่างมีช่วงเวลาของตัวเอง ได้มีเวลาคิดมากขึ้นว่าจริงๆแล้วที่เราเป็นอยู่แฮปปี้หรือยัง แล้วที่เราถอยออกมาแฮปปี้กว่าหรือเปล่า เมญ่าเป็นคนเริ่มไอเดียนี้ เป็นคนบอกเขา เขาช็อกมั้ย ? ช็อกค่ะ เขาช็อกตั้งแต่ไม่ใส่แหวนแล้ว ถอดนานแล้ว แสดงว่าการที่เราไม่ใส่แหวนปัญหๅก็ค่อนข้างหนัก ? ใช่ค่ะ เพราะตั้งแต่แต่งงานไม่เคยถอดแหวนเลย เรารู้สึกว่าการใส่แหวนเป็นการรักษๅสัญญๅซึ่งกันและกัน

ในเมื่อวันหนึ่งเรารู้สึกว่าคุณไม่สามารถรักษๅสัญญๅที่ให้ไว้กับเราตั้งแต่ก่อนแต่งงานจนวันแต่งงานแล้ว มันก็ไม่จำเป็นต้องใส่แหวนนี้ต่อไป ตอนนี้ น้องเบฬิน ลูกชายอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ย? ตอนนี้ 2 ขวบ 9 เดือนแล้วค่ะ ถ้าถามว่าแฮปปี้ กับชีวิตระดับไหน ก็ระดับหนึ่งนะคะ ด้วยความที่อยู่ไทยด้วย ตอนที่อยู่สเปน เราก็จะมีความอยากหลายอย่างที่แบบว่าทำไม่ได้ คิดถึงเพื่อน อยากจะไปกินอันนี้ก็ไปไม่ได้ ทำไม่ได้ ซึ่งก่อนที่เราจะกลับมาไทยเราก็จะจดไว้เลยว่าเราอยากจะทานอะไร

ตอนนี้คือไปมาระหว่างไทยกับสเปน แล้วเราใช้หลักอะไรตัดสินว่าตอนนี้เราจะอยู่ที่ไหน? เมญ่า : มันแล้วแต่สิ่งแวดล้อมมากกว่าค่ะตอนนั้นที่เลือกจะกลับมาที่ไทยเพราะว่าที่ไทยสงบกว่าในเรื่องของโควิด เพราะตอนนั้นไม่ค่อยจะมีเคสแล้ว แล้วบ้านโน้นวันละ 3-4หมื่นคน เพราะฉะนั้นเราเลยคิดว่าเรากลับมาอยู่ที่ไทยดีกว่า เพื่อความปลอดภัยของลูกด้วย เราก็ไม่กล้าพาเขาออกไปไหนเลย

แต่เร็วๆ นี้เรากำลังย้ายไปอยู่ที่สเปนแล้วจะเรียกได้ว่าเมญ่าลาวงการบันเทิงเลยไหม? ไม่ได้เชิงจะลาวงการค่ะ ดูงานมากกว่าเราก็พยายามรับงานที่จะแบบว่าไม่ผูกมัดตัวเองมาก งานที่เราสามารถบินไปบินกลับได้ แต่ณ ตอนนี้เราก็ต้องวางแผนไว้ก่อนว่าน้องกำลังจะ 3 ขวบแล้วเราก็เริ่มที่จะวางแผนดูที่ดูทางเรื่องของการเรียนแล้วก็อยากให้น้องเรียนที่โน้นอาจจะต้องวางแผนว่ายังไง