เปิดอดีตเรือนหอ ภราดร หลังเลิกนางงามระดับโลก

หลังจากเป็นข่าวสะเทือนวงการไปทั่วโลกเมื่อหลาย 10 ปีที่ผ่านมา กับเหตุการณ์สะบั้นรักของ ‘บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์’ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของไทย หรือ อดีตนักเทนนิสระดับ 9 ของโลก กับอดีตรักอย่าง ‘น้องฟ้า นาตาลี เกลโบวา’ สาวแคนาดา นางงามจักรวาลปี พ.ศ. 2548 ที่ได้ประกาศแยกทางกันหลังจากแต่งงานและใช้ชีวิตคู่มาแค่ 3 ปี

โดยก่อนหน้าที่จะแต่งงานกันนั้น ‘บอล ภราดร’ เคยได้เปรยว่าจะสร้างอดีตเรือนหอในราคากว่า 50 ล้าน ย่านอ่อนนุชให้ฝ่ายหญิง โดยแรกเริ่มคิดสร้างไว้ที่พัทยา เพราะอากาศดีและวิวสวย เพราะมีทะเล ภูเขา และไม่ไกลจากกรุงเทพ แต่เมื่อเจอหมูบ้าน โครงการสวยๆ ก็อย่างจะมีไว้สักหลัง แต่สุดท้ายก็แยกทางกันในที่สุด

ปัจจุบัน ‘บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์’ ก็ได้สร้างบ้านสุดหรูอยู่ที่พัทยา บ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาย่อมๆ พื้นที่โดยรอบค่อนข้างกว้างขวาง เมื่อว่างๆ ‘บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์’ ก็จะมีกิจกรรมสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัว รวมไปถึงามารถตีกอล์ฟจากมุมหน้าบ้านได้อีกด้วย ปัจจุบันแม้เขาจะไม่ได้ลง แข่งขันแล้ว แต่ยังคงเล่นกีฬา ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง และสำหรับชีวิตครอบครัวของ ‘บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์’ หลังแยกทาง กับอดีตนางงามแล้ว ก็ได้คบหากับสาวนอกวงการชื่อว่า ‘ป๊อป’ และมีทายาทเป็นลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ ‘น้องเฌอลีน’ โดยใช้ชีวิตคู่และครองรักกันฉันท์สามี-ภรรยา มา 7 ปีแล้ว แต่ไร้งานแต่ง มีเพียงการจดทะเบียนสมรสและมีทายาทด้วยกันเท่านั้น