อู ภาณุ หลังหายหน้าจากวงการ

เป็นที่ชื่นชอบและเป็นขวัญใจขอฃแฟนคลับสาว ๆ ตลอดกาลจริง ๆ สำหรับพระเอกสุดหล่อ อู ภาณุ สุวรรณโณ พระเอกหน้าคมจากเมืองปักษ์ใต้ ถ้าพูดถึงอดีตพระเอกของช่อง 7 ต้องมีหนุ่มมาดเข้ม ภาณุ สุวรรณโณ ติดอยู่ใน ลิสต์รายชื่อด้วยอย่างแน่นอนเพราะเจ้าตัวประกบกับนางเอกตัวท็อปๆ ของวงการมาเพียบเช่น ชมพู่ อารยา,อั้ม พัชราภา,ยวรัทยา เป็นต้น เป็นธรรมดาของวงการบันเทิงเมื่อมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาคลื่นลูกเก่าก็ต้องมีการลดบทบาทลงเป็นพระรองหรือตัวร้ายบ้างตามความเหมาะสม

ซึ่งปัจจุบันแฟนๆก็ยังพอได้เห็นผลงานการแสดงของ อยู่บ้างพอให้หายคิดถึง ล่าสุดตอนนี้ อู ได้กลับไปใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและพอเพียงอยู่ที่บ้านเกิด เขาสกจ.สุราษฎร์ธานี โดยเจ้าตัวได้ทำเกษตรแบบเล็กๆ ปลูกให้เขาได้รับแสงแดด ปลูกแล้วทานเอง อู ได้มีการอัพคลิปวิดีโออวดชีวิตที่เรียบง่าย แต่ดูแล้วน่าอิจฉาให้แฟนๆดูด้วย โดย เจ้าตัวไปอาบน้ำในลำคลอง ระหว่างทางที่เดินไปก็ผ่านไร่สวนมะนาวญาติด้วย เมื่อถึงตำธารก็ยังมีลิงป่าให้ชมชะด้วย อาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติและป่าเขาจริงๆ

แถมก่อนกลับ อุ ยังแวะหาต้นบอนกระดาษตามข้างทางมาปลูกไว้ที่บ้านอีกด้วย และหลังจากที่เจ้าตัวห่างหายจากหน้าจอกลับไปอยู่บ้านเกิดนั้น อดีตพระเอกหนุ่มก็มีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด งานนี้เลยต้องรีบเร่งออกกำลังกาย เพื่อให้หุ่นกลับมาดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเดิม สำหรับนักแสดงอย่าง อู ภาณุ สุวรรณโณ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า ด้วยอายุที่วัยขึ้นเลข 4 แล้วการลดน้ำหนักก็ทำได้ยาก และไม่ได้ทานยาลด ก็ทานอาหารเหมือนเดิมปกติ แต่ยังอ้วนขึ้น ก็พยายามทานให้น้อยลง

ลดลงเยอะแล้ว ตั้งใจจะลดลงอีก ให้เอวเหลือ 32 ให้ได้ ก็มีเล่นกีฬาโดยการตีเทนนิส รับอ้วนแล้วทำให้หัวเข่ามีปัญหา และพอออกกล้องแล้วดูแก่เกินวัย ก็ไม่ได้แล้ว เพราะครั้งหนึ่งเคยหน้าตาดี ทั้งนี้ที่ทำสวนก็ได้แรงบันดาลใจจากการดูคลิปที่หลายคนทานข้าวคำผักคำเลยทำบ้าง ก็มีประโยชน์ได้ปลูกเองด้วย ด้านแพลนขยายก็คงไม่ผันตัวไปทำแบบเกษตรกรอะไรขนาดนั้น แต่ที่บ้านมีทำอยู่แล้ว ปลูกผักใบเหลียงแซมในสวนต้นปาล์มต้นยางอยู่ เราก็คงแค่ปลูกในคอนโดฯ เล็กๆ ทำแบบมีความสุข

ยังไม่ศึกษาขยายใหญ่ขนาดนั้น ยกให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถที่ใช้ชีวิตสุดแสนจะเรียบง่ายและธรรมดามาก ๆ แต่ทางทีมงานขอออกตัวก่อนเลยว่า แม้เจ้าตัวนั้นจะอายุปาไป 45 ปีแล้วก็ตามแต่แต่ความหล่อเหลาและใบหน้าคมเข้มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของหนุ่มอูนั้น ยังคงเหลือกินเหลือใช้เป็นพระเอกหรือนักแสดงรุ่นใหญ่ค้างฟ้าได้สบาย ๆ เลยค่า