แอฟ ทักษอร บทบาทใหม่ชีวิต

บทบาท แอฟ-ทักษอร เป็นนางเอกสาวคุณแม่ลูกหนึ่งที่ทั้งสวยทั้งเก่งจนหลายคนปลาบปลื้มในเรื่องของความสตรองมากๆ สำหรับแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่ของ น้องปีใหม่ นั่นเอง เพราะไม่ว่าจะมีกระแสข่าวอะไรเข้ามานั้นบอกเลยว่า แม่แอฟ รับมือได้หมดเอาอยู่ทุกสถานการณ์ จริงๆ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร เจ้าตัวทุ่มเทสุดตัวรับบทหนักในภาพยนตร์แนวเร้นลับสั่นประสาท อย่าง SIX CHARACTERS มายาพิศวง ผลงานการกำกับ ของผู้กำกับมือชั้นครูหม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล โดย แอฟจะมาพร้อมบทบาทนางงาม

ประจำจังหวัดผู้งามเพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรีและเข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่( ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ) จนมีลูกชายวัย 1 ขวบ ซึ่งเป็นทายาทคนเดียวของวงศ์ตระกูล( ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร )

แต่แล้วเธอก็ต้องถูกประณามว่าคบชู้สู่ชายกับเลขาหนุ่มรูปหล่อของสามีเธอเอง(บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) จนทำให้เธอถูกไล่ออกจากคฤหาสน์และถูกกีดกันไม่ให้พบลูกชายโดยเด็ดขาด นานนับ 20 ปี

ล่าสุดหม่อมน้อยได้พูดถึงบทบาทสุดท้าทายนี้ของแอฟ ทักษอรว่า ไม่มีดารานักแสดงฝ่ายหญิงคนไหนจะเหมาะสมกับบทนี้เท่า แอฟ ทักษอร อีกแล้วเพราะเธอจะต้องแสดงบทบาทนี้ตั้งแต่ยังสาวจนกระทั่ง แก่ทั้งยังเป็นบทที่ลึกลับน่าค้นคว้าว่าเหตุใดนางงามผู้เพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรีจึงถูกประณามอย่างเลวร้ายเช่นนี้