น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

ชีวิตปัจจุบัน เนสตี้ เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนนั้น มีความชื่นชอบในตัวของสาวน้อยคนนี้มาก ๆ เลยละค่ะ สำหรับสาวน้อยเนสตี้ ที่มีความเก่งและความสามารถที่เกินตัวมาก ๆ ตอนนี้เธอนั้นจะเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยขนาดไหนเราไปติดตามกันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าหลาย ๆ คน อาจจะจำเธอคนนี้ไม่ได้เลยอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตา สาวน้อยคนนี้กันอย่างดีเลย

สำหรับน้องเนสตี้ เด็กชายนิพิฐพงศ์ รักตน แต่ก่อนนั้น น้องเนสตี้เป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ แต่เธอมีนิสัยที่รักสวยรักงามอย่างมาก ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เลยทีเดียว พอขึ้นระดับประถมศึกษา เธอโด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ เพราะว่าเธอนั้นลงภาพเมคอัพและแฟชั่นของเธอ จนมาถึงคลิปสอนแต่งหน้าที่เธอพูดว่า วันนี้จะมาแต่งหน้าในลุคหรูหราหมาเห่า ที่กลายเป็นวลีติดปากไปอย่างกว้างขวาง สุดยอดมากเลย

หลังจากนั้นมาเธอก็มีผลงานมากมายเข้ามา อย่างเช่น การรีวิวสินค้า แถมยังได้รับเชิญไปออกงานเดินพรมแดง ทั้งในงานของวงการบันเทิงไทย และโกอินเตอร์ไปออกงาน จากประเทศจีนมาแล้วด้วย และที่ไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมเธอนั้น ถึงเป็นเด็กดีอย่างมาก และมีนิสัยที่น่ารักมากมายขนาดนี้ ก็เพราะว่าเธอนั้น มีครอบครัวที่พร้อมจะสนับสนุนตลอดเวลา โดยเฉพาะคุณแม่ของเธอนั้น ที่สอนให้เธอรู้จักการใช้ชีวิตให้เต็มที่ตั้งแต่ยังเด็กเลยล่ะค่ะ

แม้ว่าจะมีโมเมนต์ซื้อของเล่นผู้ชายมาให้ลองเล่นบ้าง แต่เมื่อเห็นว่าลูกสาวอย่างสาวเนสตี้ ชื่นชอบตุ๊กตามากกว่า แถมยังมีทักษะในการแต่งหน้ามาก ๆ อีกด้วย คุณแม่ของเธอก็ไม่ปิดกั้น แล้วสนับสนุนเธอด้วยการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธออีกด้วย สาวเนสตี้ ไม่ทำให้แม่ของเธอต้องผิดหวังเลยสักนิด ที่ให้การสนับสนุนเธอมาโดยตลอด โดยเธอนั้น ตั้งใจเรียนมาก ๆ โดยผลการเรียน ของเธอเป็นที่ประทับใจของแม่มาก ๆ ปัจจุบันนะคะ สาวเนสตี้ เติบโต ขึ้นมาท่ามกลางความรักและความอบอุ่น

เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เธอเลือกเดิน ทุกคนให้ความสนใจ และพร้อมสนับสนุนเธอมาก ๆ เธอสวยและน่ารักแบบนี้เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครที่ไม่ตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เชื่อว่าในอนาคต เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองไม่แพ้บล็อกเกอร์ดัง ๆ ระดับโลก