เปิดบ้าน บีม ศรัณยู ตื่นเช้าทำกับข้าวให้ภรรยา

บีม ศรัณยู ประชากริช นักแสดง พิธีกร นักจัดรายการ และภรรยาสาวสวย ชาช่า ภักค์ไพบูลย์ สาวเซเลบิตี้ ได้ใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอชั่วคราว บ้านหลังนี้พ่อแม่ของหนุ่มบีมอาศัยอยู่ด้วย หนุ่มบีมใช้เวลาสร้างบ้านหลังนี้นานถึง 5 ปี ถึงแม้ว่าตัวเองก็จบการออกแบบมาด้วยเช่นกัน

หลังแต่งงานมีผู้หญิงที่พร้อมเข้ามาพลีกายอย่างไรบ้าง ต้องบอกว่าก่อนแต่งงาน 2 ปี ผมเคลียร์ตัวผมเองก่อนเลย ทำตัวให้คลีนมากๆ ถึงขอภรรยาแต่งงาน เพราะก่อนขอภรรยาแต่งงานเขาไม่มั่นใจ กลับบ้านมาร้องไห้ เพราะเขาไม่อยากเจอเหตุการณ์เก่าๆ ที่ผมเจ้าชู้อีก ก่อนหน้านี้เขาไม่รู้ความเจ้าชู้ของผมเลยถึงได้คบกัน เพราะผู้ใหญ่แนะนำให้เจอกัน คือคุณพ่อของคุณแหวนแหวน ชาช่าเขาอยู่อังกฤษมานานเลยไม่รู้ข่าวผมเลย ช่วงคบกันก็เคยมีผู้หญิงไลน์มาหาแล้วเขาจับได้ด้วย คบกันมา 6 ปี ถึงแต่งงาน ช่วงที่คบก็มีคนไลน์มาหา แบบผมไปหยอดเขา ก่อนช่วงแต่งงานมีช่วงเสียใจ เสียน้ำตาเยอะมาก เราก็แก้ตัวด้วยการโมโหทับแล้วก็แถ แต่คู่ผมใช้วิธีการแถไม่ได้ ต้องเคลีย์กันให้จบ

สำหรับ สาวชาช่า ทามาดะ หรือชาช่า ภักค์ไพบูลย์ เซเลบิตี้สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นชื่อดัง เธอเป็นพี่สาวของ ชัญญ่า ทามาดะ ที่เคยตกเป็นข่าวกับคาสโนว่า ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช และก่อนนี้สาวชาช่าเคยตกเป็นข่าวกับพระเอกลูกครึ่ง สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ซึ่งดาราหนุ่มก็ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่าเคยแอบชอบสาวชาช่ามาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็เป็นเรื่องที่นานมาแล้ว และไม่ได้มีการสานต่อความสัมพันธ์แต่อย่างใด เมื่อมาดูเรื่องการทำงานในวงการบันเทิง จะพบว่า ชาช่า ทามาดะ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง นอกเสียจากการทำงานเป็นพิธีกรคู่กับหวานใจ ในรายการเรซโชว์ ทางช่อง ture 72 Speed Channel จึงไม่ค่อยมีใครคุ้นหน้าเธอเท่าไร