เปิดบ้าน แอร์ ภัทราริน อดีตนางเอกองค์บาก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงคนเก่ง สำหรับ “แอร์ ภัทราริน ปัญญานุวัฒน์” หรือชื่อเดิม แอร์ ภุมวารี อดีตนางเอกหนังร้อยล้านเรื่อง “องค์บาก” และมีผลงานหนังที่สร้างชื่ออีกมากมาย อาทิ หนังเรื่อง “บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม” และ “คน ผี ปีศาจ”

โดยในปี พ.ศ. 2560 เธอถูกกุข่าวเรื่องอำลาวงการ ส่งผลทำให้เธอหายออกไปจากวงการในระยะหนึ่งเลยทีเดียว และที่สร้างเสียงฮือมาก นับเป็นข่าวที่ทำเอาคอหนังทั้งประเทศต้องช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อภาพยนตร์สายบุญเรื่อง “๗๗๗ นะชาลีติ” ซึ่งเป็นหนังไทยประเดิมฉายในปี 2562 เข้าโรงได้ไม่ถึงสัปดาห์ก็ต้องลาโรงไป ด้วยรายได้แบบเนื้อ ๆ เพียงราว ๆ 5,000 บ. เตรียมขึ้นแท่นหนังไทยที่ทำรายได้ต่ำสุดแห่งปีได้เลย

สาเหตุน่าจะมาจากการที่ผู้สร้างรายใหม่ รวมถึงการใช้ดารานักแสดงนำที่เคยมีชื่อเสียงมาแล้ว โดยเฉพาะ สาวแอร์ ที่เป็นผู้รับบทนางเอก ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ว่าไม่ได้ลาวงการแต่อย่างใด และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานแสดง และงานสอนการสอนการแสดงส่วนตัว

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน “สาวแอร์” อายุใกล้จะเข้าเลข 4 บวกกับแต่งงาน และได้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ดูแล “น้องฮก” ลูกชายวัยขวบกว่าอย่างเต็มตัวแล้ว แต่เมื่อได้เข้าไปส่องภาพล่าสุดในอินสตาแกรม บอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นยังสวยไม่เปลี่ยน หน้าดูอ่อนกว่าวัยเหมือนเดิมเลย แถมลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ