เปิดชีวิตล่าสุดของ เต้ ทัตพงศ์ ในวัย 54 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ ในอดีตจนถึงปัจจุบันนั่นคือเต้ ปัณฑ์รพล วิสิฐวัชรมงคลหรือชื่อเดิมว่า ทัตพงศ์ พงศทัต และเปลี่ยนชื่อเป็น ศุกล พงศทัต ปัจจุบันอายุ 54 ปี เกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดพิษณุโลก เป็นบุตรชายของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คิด และนางศศิภา พงศทัต มีพี่ชาย 1 คนและพี่สาว1คน เรียนจบชั้นมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จบชั้นปวส.

จากวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาวิทยาเขตเทคนิคภาคพายัพ ปริญญาตรี และปริญญาโทที่ มหาวิทยาลัยเกริก คณะนิเทศศาสตร์ ปริญญาตรี สาขาโฆษณๅและประชาสัมพันธ์ ปริญญาโท สาขาบริหารการสื่อสาร รางวัลโล่เรียนดี และในปี พ.ศ. 2531 เต้ ทัตพงศ์แสดงภาพยนตร์เรื่อง คุณรู้มั้ย ว่าผมรัก และแสดงซิตคอมเรื่อง บางรักซอย 9 ในปี พ.ศ. 2546 และซิตคอมเรื่อง บ้านนี้ที่บางรัก ใน พ.ศ. 2553 โดยหลังจากหายหน้าตาไปสักพักจากวงการบันเทิง

วันนี้เราจะพามายลโฉมหน้าปัจจุบันในวัย 54 ปี ของเต้ บอกได้เลยว่าแม้จอายุเข้าเลข 5 แล้วแต่เต้ยังคงสุขภาพดีและแข็งแรงแถมหล่อไม่เปลี่ยน ทั้งยังมีภรรยาสวยและทายาทอีก 2 คน โดยมีบุตรสาว 1 คน และบุตรชาย 1 คนอีกด้วย หากใครคิดถึงหนุ่มเต้ ก็สามารถไปติดตามชีวิตของหนุ่มเต้ กันต่อได้ที่เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเต้ ทัตพงศ์ บอกได้เลยว่าชีวิตของเขาดีและมีความสุขมากๆ ทั้งเขานั้นยังเปิดร้านขายลอดช่อง เส้นทุเรียนที่บอกเลยว่าขๅยดีเป็นน้ำเลยทีเดียว

เพราะแฟนๆ และลุกค้ามาคอบอุดหนุนเขาอยู่เสมอและเขามัก จะไปตั้งบู้ทร้านตามงานต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ก็แวะเวียนมาหาและอุดหนุนหนุ่มเต้กันมากมาย ทั้งนี้หนุ่มเต้ก็ยังคงรับงานการแสดงบ้างประปรๅย โดยเล่นเป็นแขกรับเชิญบ้างในบางเรื่องใครคิดถึงสามารถติดตามกันได้