น้องเจย์เดน บุตรชาย จีจ้า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ไม่ค่อยได้เห็นหน้าบนจอทีวี-ภาพยนตร์ไปพักใหญ่เลยทีเดียวสำหรับ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ นักแสดงบู๊ชื่อดัง ปัจจุบันในวัย37 ปี ก็ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงทายาทบุตรชายคนแรกอย่าง น้องเจย์เดน ที่เกิดกับ เอเดรียน โรเบิร์ต เบาว์เดนท์ อดีตสามี และกำลังตั้งท้องทายาทคนที่สอง กับสามีคนใหม่อยู่

ซึ่งในปัจจุบัน น้องเจย์เดน ทายาทคนแรกก็อยู่ในความดูแลของเธอผู้เป็นแม่แต่อดีตสามีก็ยังคอยแบ่งรับแบ่งสู้ ช่วยเหลือทายาทคนแรกมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ จีจ้า ญาณิน ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เราก็เป็นเพื่อนกัน เขาก็มีโทรมาหาบอกอยากจะเจอเจย์เดน วันไหนก็นัดมา ก็พาไปเจอ พาไปทานข้าว ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดู เวลามีอะไรต้องใช้จ่ายเราโทรไปบอกเขาก็ให้นะ เราก็บอก ไปว่ามีเท่านี้ๆ

เขาก็ให้มาค่ะ แต่ไม่ได้ตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรค่ะ คือจะบอกกันมากกว่าค่ะ เพราะเราไม่เคยมีปัญหา เรื่องนี้กันเลย แต่ละปีเราก็จะบอกน้องมีค่าเรียนเท่าไหร่ อะไรบ้าง เขาก็จะเตรียมไว้ เราก็จะมาแชร์กัน ช่วยกันตลอด เพราะด้วยความที่เราเป็นฟรีแลนซ์ทั้งคู่ เราเข้าใจสถานภาพของกันและกัน ส่วนทางด้านชีวิตในวงการบันเทิงหลังหายหน้า ไปนานจีจ้า ญาณิน เผยว่า ถ้ามีงานก็ทำงานไปค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ซ้อม ฝึกตัวเองตลอด ที่ผ่านมาจะมีละคร ซีรีส์บ้าง ก็มีมาเรื่อยๆ ค่ะ

แต่ก็เยอะกว่าช่วงที่แล้วๆ มา และขอให้เยอะขึ้นกว่านี้อีกนิดหนึ่งได้ไหม ทั้งนี้เมื่อถูกถามว่าจะให้ทายาท บุตรชายเข้าวงการตามเธอด้วยไหม โดย จีจ้า ญาณิน เผยว่า ความจริงคือมันก็เรื่องของปัญหาสุขภาพเกือบทุกวันอยู่แล้ว ด้วยความซุ่มซ่ามของตัวเองก็มี เช่น บางวันเราอาจจะเหนื่อย เบื่อ

ทำให้ผิดคิว ก็เป็นปัญหากลับมา จ้าก็จะบอกแม่ว่า ไม่เป็นไร เพราะเป็นสิ่งที่จ้าเลือก พอมีบุตรเอง จ้าเข้าใจแล้วว่าทำไมแม่ถึงเป็นห่วงเรามากขนาดนี้ ขนาดเจย์เดนเป็นอะไรไม่รู้ นิดๆ หน่อย เราก็คิดมากกังวลใจ ก็เลยคิดว่าไม่อยากให้เจย์เดนเข้าวงการมาเป็นแบบเรา