ฝาแฝด แอฟ ทักษอร หน้าคล้ายกันมาก

“อีเซยอง” ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งฝ่ายหญิงของเกาหลีที่น่าจับตามองในขณะนี้ โดยเธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่เด็ก และฝากผลงานต่างๆ ไว้มากมายจนได้เห็นพัฒนาการฝีมืออย่างชัดเจนมากขึ้น ซึ่งหลังจากเธอแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวอีกครั้ง กับเรื่อง “When I Turned Nine” เมื่อปี 2004 อีเซยองก็ไม่เคยหยุดท้าทายความ สามารถด้านการแสดงของเธอเอง

โดยซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอที่เพิ่งจบไปนั้นคือเรื่องล่าสุด ประกบคู่กับ อีจุนโฮ 2pm ซีรีส์เรื่องนี้ในตอนจบนั้น สร้างความประทับใจให้ผู้ชมเป็นอย่างมาก เเถมยังสร้างเรตติ้ง 17.4 % เป็นเรตติ้งสูงสุดให้กับช่อง MBC ด้วย นอกจากเนื้อเรื่อง ที่น่าติดตามเเล้วเเฟนซีรีส์ ชาวไทยหลายๆคนยังสังเกตเห็นว่าบางมุมของ อีเซยอง มีความคล้ายกับ เเอฟ ทักษอร ราวกับเป็นพี่น้องกันอีกด้วย

“แอฟ ทักษอร” เป็นศิษย์เก่าของรั้ว “จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย” รหัส 41 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 34 ต้องบอกว่าในยุคนั้น เธอเป็นที่รู้จักของชาวจุฬาฯ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกันว่าเป็น “ดาวจุฬาฯ” ด้วยความงดงามทั้งทางด้านการพูด การวางตัวและกิริยา รวมถึงเก่งทั้งการเรียนและกิจกรรม เธอเคยเป็นตัวแทนนิสิตนั่งตำแหน่ง “ผู้อัญเชิญเกี้ยว” ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 55 ทั้งนี้ตามข้อมูลของ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” อีกหนึ่งในบันเทิงจากรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน กับ “แอฟ ทักษอร” นั้น ได้กล่าวถึง นางเอกดังว่า “ทุกครั้งที่แอฟเดินลงมาจากตึกคณะ เหมือนมีรังสีเรืองรองแผ่ออกมา