ลูกสาว เอ วิทิต แลต อดีตดาวร้าย

เป็นอีกหนึ่งดาราที่หายหน้าหายตาไปนานมาก สำหรับดาวร้ายอย่าง วิทิต แลต เอ นักแสดงและอดีตนายแบบหนุ่ม ครึ่งไทยสหรัฐอเมริกันโดยมีคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน มีพี่น้องสามคนซึ่งเขาเป็นคนโต สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลสงขลาโรงเรียนมหาวชิราวุธ และแผนกบริหารในโรงเรียนการโรงแรม I Tim ปัจจุบัน เอ วิทิต แลต ได้ครองรักกับภรรยาสาว เปิ้ล ศิริพร

และมีบุตรสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องแนซลี่ ที่ตอนนี้ โตเป็นสาวน้อยหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ ย้อนกลับไปเข้าสู่วงการในปี พศ 2531 เริ่มจากการถ่ายแบบ และงานโฆษณาหลายชิ้น จนเป็นที่รู้จักในโฆษณา เป๊ปซี่ ซึ่งเขาแสดงกับสินจัย เปล่งพานิช ต่อมาคุณคิง สมจริง ศรีสุภาพ ได้ชักนำเข้าสู่วงการภาพยนตร์โดยมีผลงานเรื่องแรก ชื่อ กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ขาได้แสดงร่วมกับดาราวัยรุ่นชื่อดังในยุคนั้น ได้แก่ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง โมทย์ ปราโมทย์ แสงศร ปิงปอง สะแกวัลย์

ยงใจยุทธ และ หมอก ณัฐสิมา คุปตะวาทิน ไม่นานหลังเงียบไป เพราะถูกมองว่าภาพลักษณ์ในแง่ลบจนโดนครหาถึง 10 ปี ตนก็ไม่แคร์เพราะตนยังมีงาน เข้ามามากขึ้นกว่าเดิม และตนขอย้ำถึงความบริสุทธิ์ของตัวเองอีกด้วย เรียกว่าตอนนี้ตอนเปลี่ยนไปมากแถมยังมีสมาชิกอย่างทายาทคน น่ารักบุตรสาว น้องแนซลี่ ด้วยวิธีธรรมชาติเมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา น้ำหนักแรกคลอด 2,910 กรัม รับยังไม่ได้เข้าพิธีแต่งงานแต่หมั้นกันแล้วตั้งแต่ 26 มี.ค. 2556 สำหรับชื่อจริงของบุตรสาว ณัฐนพินพราว

มีความหมายว่า ประกายแห่งนักปราชญ์ผู้สดชื่นอยู่เสมอ และสำหรับชื่อกลาง แนซลี่ มีความหมายของอารบิกมีความหมายว่าสวยงาม ละเอียดอ่อน ซึ่งเหมาะกับผู้หญิงพอดี พอหลังมีทายาทผมว่ามันเป็นความรู้สึกที่แปลกดีนะ ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผมว่าทุกคนแหละที่เป็นเพราะประคบประหงมเขามาตั้งแต่ในท้องเกือบ 10 เดือน คนที่เราไม่เคยเจอหน้า แต่แม่เขานี่ปล่อยโฮคลอเลย ส่วนงานแต่งงานจะจัดแน่ แต่อยากให้บุตรโตและรับรู้ก่อนเพราะผมและภรรยาตั้งใจว่าอยากให้บุตรอยู่ในงานแต่งของเราด้วย

เรียกว่าปัจจุบันยังคงรับงานอยู่ ควบคู่กับการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลและฟุตบอลของสตาร์ทีม และงานจัดการแข่งขันกอล์ฟตอนนี้อายุ 50 ปีแล้ว จะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนไปชมกันค่ะ