น้องวินเซนต์ ลูกชายของ บี มาติกา

เรียกว่าเป็นคู่สามี ภรรยา หรือพ่อแม่ป้ายแดงหมาดๆ เพราะเพิ่งคลoดลูกชายทายาทคนแรก น้องวินเซนต์ ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับดาราสาว บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ภรรยาสุดสวยของสามีหนุ่ม ไฮโซ กร กรกฤช จุฬางกูร ล่าสุดวัน เวลาที่ได้หมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจนถึงวันสำคัญของชีวิตคู่ นั่นคือครบรอบแต่งงาน 2 ปี โดย บี มาติกา ได้ออกมาโพสต์รูปงานแต่งงานสุดชื่นมื่นหลากหลายซีน พร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า

2 ปีแล้วเวลาผ่านไปเร็วมาก ปีนี้มีสมาชิกมาเพิ่มหนึ่งคน ส่วนปีหน้าจะมีมาเพิ่มอีกมั้ยต้องมาลุ้นกัน ปล.ลงช้าไปวันนึงอีกเช่นเคยชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง ก็มีปรับตัวบ้าง เราก็ต้องทำหน้าที่ภรรยา เตรียมของให้สามี ทำกับข้าวบ้าง ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะไหมจริง ๆ ก็ไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไรค่ะ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันนาน คบกันมา 9 ปี ก็มีการเรียนรู้ซึ่งกันและกันพอสมควรแล้ว ก็มีบ้างเล็กน้อยที่เรามาอยู่ด้วยกันในช่วงแรก ๆ ที่อาจจะไม่เข้าใจกัน เพราะว่าเมื่อก่อนบีจะอยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ตลอด

ก็จะมีเหงาบ้าง แล้วก็จะไม่ค่อยชินสถานที่ แต่เราก็พยายามหากิจกรรมทำ ต้องย้ายเข้าไปอยู่บ้านสามีที่มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ด้วยเราต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตไหม จริง ๆ ที่บ้านสามีก็แยกกันอยู่เป็นสัดส่วนมากกว่า แต่ละคนก็กินข้าวไม่พร้อมกัน แล้วคุณพ่อคุณแม่สามีก็น่ารักมาก ๆ ก็คือไม่ได้เข้ามายุ่งอะไร ก็จะมีเป็นห่วงเวลาที่เราไม่สบาย จะไปดูแลมากกว่า แล้วงานในวงการยังรับอยู่ไหม ตอนนี้ไม่รับงานที่เป็นระยะยาว จะรับเป็นงานที่เป็นจ๊อบ ๆ ไป แล้วก็มีธุรกิจหลายอย่างเลย ก็ยังทำงานอยู่นะคะ

เพราะบีเองก็ทำงานมาตั้งแต่เด็ก ถ้าไม่ทำก็ยังไงๆ อยู่ จะรู้สึกแปลกๆ เจ้าตัวได้เปิดใจเกี่ยวกับความรักในระยะเวลา 9 ปี กัลป์หนุ่มไฮโซ กร กรฤซ ว่าคบกันมานานแค่ไหนแล้ว ปีนี้ปีที่ 8 ปีเต็มเข้าปีที่ 9 ค่ะ 8 ปีที่ผ่านมาเราก็ผ่านอะไรด้วยกันมาหลายเหตุการณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ บีรู้สึกว่าบีหันมายังไงก็ยังเจอเขาอยู่ข้างๆบีเสมอ ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ที่เป็นคนรอบตัวบี ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเขา ใครก็ตามที่ไปขอความช่วยเหลือจากเขา เขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือตลอด

อะไรที่ทำให้เราประคับประคองกันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ เราสองคนคบกันมานาน พี่เขาก็เป็นคนไม่ค่อยมีเวลา เราก็ต้องใช้ความเข้าใจ อะไรที่มันปล่อยวางได้ เราไม่ทำให้มันตึงจนเกินไปจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรัก ที่แม้จะเป็นการพบเจอกันโดยบังเอิญแต่ก็เหมือนกับว่าเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้พบกันด้วย