ภาพล่าสุด ลิลลี่ นารีนาท สวยสะพรั่งวัย 17 ปี

เป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหม่ที่อายุน้อย แต่มีพัฒนาการในฐานะศิลปินแบบต่อเนื่อง สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นอกจากจะร้องเพลงช้าและเร็วได้หลากหลายแนวแล้ว ล่าสุดเธอก็ได้เปิดเผยอีกหนึ่งความสามารถที่ทำให้หลายคนประหลาดใจ

โดยในวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ลิลลี่ ได้แชร์คลิปเอ็มวีเพลง อย่าไปน่ารักกับใครอีกนะ ของ ทนแฮ๊ะ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมแคปชั่นว่า “ใหม่ล่าสุดจากค่าย เพลงนี้เราตั้งใจทำกันมาก ทุ่มสุดตัว ฝากเพลงพี่ทน เเฮ้ะ ด้วยนะค้าบ อย่าไปน่ารักกับใครอีกนะ ห่างหายจากการเล่นเอ็มวีไปนาน พอกลับมาเล่นก็ตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย เพลงนี้หนูกำกับเอง ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะคะ หลังจากที่เฉลยเรื่องการทำเอ็มวี ก็มีแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก รวมถึงชมความน่ารักในการเป็นนางเอกเอ็มวีของลิลลี่ หลังห่างการถ่ายงานไปสักพักใหญ่

หลังจากที่หยุดพักงานมานาน ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมด้วยน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นารีนาท เชื้อแหลม ได้มาร่วมรายการซูเปอร์หม่ำ โดยสาวเจนนี่ได้พูดคุยเรื่องความรักของน้องสาวให้ฟังในรายการว่า เจนนี่เพิ่งรู้ความลับลิลลี่ เพิ่งมาขอโทษเมื่อปีที่แล้ว เขาสำนึกผิดที่ตอนป.6 เขามีแฟน แต่ว่าเขามีแค่ครึ่งชั่วโมงแล้วก็เลิกกัน จากนั้น หม่ำ จ๊กมก ก็ถามว่าเลิกกันเพราะอะไร งานนี้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ตอบว่า เพราะหนูกลัวแม่ เลยโกหกเขาไปว่า เลิกกันก่อนนะ แม่บอกว่าถ้าแม่กลับมาถ้ายังไม่เลิก แม่จะตี พร้อมกับเล่าต่อว่า ได้ลบชื่อแชตเขาออกด้วย ซึ่งลิลลี่ได้ตั้งชื่อว่า เสาไฟฟ้าจ๋า ก่อนที่ลิลลี่จะหัวเราะเมื่อถูกหม่ำแซวเรื่องส่วนสูงของตัวเอง และจากนั้น หม่ำ จ๊กมก ก็ได้บอกลิลลี่ว่าโตแล้ว ไปไหนมาไหนก็ต้องระวังตัวกันอีกด้วย

โดยเจนนี่พี่สาวประสบความสำเร็จกับการทำค่ายเพลง ส่วนน้องสาวก็สามารถซื้อบ้านหลังใหญ่ได้ในวัยเพียงแค่ 16 ปี โดยล่าสุด ลิลลี่ ได้โพสต์ภาพบ้านของตัวเองลงในอินสตาแกรม เผยข้อความว่า “หนูทำสำเร็จแล้วนะคะทุกคน ปิดบ้านและรับโฉนดที่ดินมาให้แม่ได้แล้ว ภูมิใจและดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ น้องขอบคุณแม่นะที่คอยเลี้ยงดู อบรมสั่งสอน ดูแลน้องมาตลอด และขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ซัพพอร์ต ติดตาม สนับสนุนผลงานหนูมาตลอดนะคะ ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยพี่สาวคนเก่งของหนู ขอบคุณพี่เจน ที่เป็นแบบอย่างให้น้องมาตลอด สอนทุกอย่าง สอนการทำงาน การเก็บเงิน การวางแผนชีวิต และสอนทุกๆ อย่าง จนทำให้น้องมีวันนี้ บ้านหลังแรกพร้อมโฉนดที่ดินของหนู