เทหมดหน้าตักปลูกบ้านทั้งหลัง เปิดคฤหาส์หรู พุฒ-จุ๋ย

เรียกว่าหวานแบบไม่เคยแผ่วกันเลยทีเดียวกับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” พระเอกนางเอกชื่อดังของประเทศไทยเรา ที่เดินทางเข้าสู่ประตูวิวาห์ จนกระทั่งร่วมกันสร้างเรือนหอที่ใช้ระยะเวลาในการสร้างนานถึง 3 ปี แต่ 3 ปี ที่ผ่านมานับว่าสมกับการเฝ้ารอคอยเป็นอย่างมาก เรือนหอที่ช่วยกันสร้าง เป็นทั้งความรัก และ ความภาคภูมิใจของทั้งสองคน มีมูลค่าถึง 60 ล้านบาท อลังการตั้งแต่หน้าประตูเข้าบ้านกันเลยทีเดียว

ซึ่ง จุ๋ย และ พุฒ ก็ได้เผยภาพของบ้านตัวเอง พร้อมกับมุมโปรดของแต่ละคน ให้แฟนๆ ได้เห็น พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าให้ฟังว่า “ส่งท้ายปีด้วยรูปความสำเร็จของบ้านหลังใหม่ เรือนหอของเรา 2 คน ที่ใช้ความวิริยะอุตสาหะทั้งคุณพุฒ และจุ๋ย ในการหาตังสร้าง ควบคุมการก่อสร้างจนสำเร็จในที่สุด ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากหลายคนรอบด้านขอบคุณมากๆ นะคะ ทั้งคนที่มีส่วนช่วยให้บ้านนี้สำเร็จ ขอให้บ้านแห่งความสุขที่มาจากน้ำพักน้ำแรงหลังนี้ เป็นที่อยู่ที่ร่มเย็นของครอบครัว มีแต่กัลยาณมิตรที่ดีมาเยี่ยมเยือน

เป็นบ้านที่นำพาสิ่งดีๆ นำพาโชคลาภและความสุขสมหวังมาให้นะคะ สาธุ บ้านหลังนี้คือเป้าหมายของเราใน 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ะ ปีเก่าผ่านไป ใครมีฝันอะไรไปให้สุด เรายังมีศักยภาพซ่อนอยู่โดยที่เราเองอาจจะยังไม่รู้ก็ได้ เป้าหมายปีหน้าจุ๋ยตั้งไว้เรียบร้อยละค่ะ ต้องทำให้ได้ สู้ไปให้ถึงแบบไม่ถอยแต่ไม่กดดันตัวเอง ทำทุกวันให้มีความสุข ขอให้ปี 2565 ที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ เป็นปีที่ทุกคนมีความสุขมีความหวังรออยู่เช่นกันนะคะ เตรียมบ๊ายบายปีเก่าปี 2564 เธอมาทำให้เราเข้มแข็งและไม่ประมาท บายนะ #บ้านPJร่มเย็นเป็นสุข #ppkjwnhome #swipeleft”