ความจริงที่ใครๆ ก็อยากรู้ อาชีพ เซบาสเตียน เจ้าบ่าว ดิว อริสรา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่สละโสดเตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ ดิว อริสรา ที่ตอนนี้เธอนั้นกับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ได้ควงแขนเที่ยวกันที่ดูไบ และต่อมาทางด้านหนุ่มเซบาสเตียนได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวดิวแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศทะเลทรายที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรต โดยล่าสุด ทางด้านสาวดิว ได้ออกมาเคลื่อนไหว

เผยความในใจและเล่านาทีถูกขอแต่งงาน ผ่านอินสตราแกรม duearisara ระบุข้อความว่า HW Husband & Wife วันนี้เป็นวันนึงที่ jetsetseb แพลนเหมือนเคย จริงๆตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหน แต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ ดูเหยี่ยว .. จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก

และอยู่ๆคุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะ เห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า This is a good location , stand here…stand here เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆนางก็ขุกเข่าลง หลักจากนั้น… พระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า Will you marry me? จริงๆก็ตอบแล้วว่า Yes I Do แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า Thank you

เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ(ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้ ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป The sun came through the second he went on his knee

ทั้งนี้ หลังจากทั้งคู่กลับมาจากท่องอเมริกากันอย่างอิ่มหนำแล้ว สื่อหลายสำนักก็ตรงเข้าจ่อไมค์ถามสาว ดิว ถึงความหรรษาในทริปดังกล่าว ที่เธอเจอเรื่องราวมากมาย ซึ่ง ดิว ก็ตอบด้วยความหน้าชื่นตาบานว่า เรียกว่าถ้ากลับมาไร้ ปัญหา คือคบต่อ แต่ถ้าไม่รอดก็คือเลิกแน่นอน เพราะเหมือนเป็นทริปพิสูจน์ใจ เจอหน้าทุกวัน มีเรื่องให้ต้องวางแพลนแก้ปัญหากันทุกวันจริงๆ ผลปรากฏว่า ทริปนี้คือดีกว่าที่คาดไว้ เพราะฝ่ายชายมีเซอร์ไพรส์ให้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด

ดิว อริสรา ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุยในเรื่องความรักในรายการ 3 เเ ซ่ บ ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มีการพูดว่า หนุ่ม กรรชัย : ถามนิดนึงได้ไหม นอกเรื่องหน่อย เขาทำงานอะไร? ดิว อริสรา : เขาทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ค่ะ หนุ่ม กรรชัย : เขารวยมากเลยนะ ดิว อริสรา : เขาไม่ได้รวยมากหรอก (เสียงสูง) ชมพู่ อารยา : ทำไมต้องเสียงสูงด้วยลูกดิว ? ดิว อริสรา : (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้รวย
หรอก