มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติ

เป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ความสามารถมันเกินตัว สำหรับนวลพรรณ ล่ำซำ หรือเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามว่ามาดามแป้ง เธอคนนี้ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง แต่ก็มีชื่อเ สียงให้พูดถึงกันอย่างไม่ขาดสาย มาดามแป้ง เป็นถึงประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือในไทยลีก

และผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย อดีตที่ปรึกษาประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ รวมไปถึงเป็นอดีตผู้ช่วย เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ และยังเป็นอดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นอกจากนี้เป็นผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจประกันภัยของตระกูล และยังเปิดกิจการของตัวเอง นำเข้าสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมหลาย แบรนด์ ผ่านทางบริษัท วรรณมานี จำกัด และบริษัท ซังออรอเร่ กรุงเทพ จำกัด เริ่มจากแบรนด์แรก คือ แอร์เมส จน มีมากมาย

หลายแบรนด์ในปัจจุบัน เช่น เอ็มโพริโอ อาร์มานี , ทอดส์ , โคลเอ้ , และบลูมารีน ผู้หญิงคนนี้เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถความสวย และเงินทอง แล้วอีกอย่างหนึ่งเป็นบุคคลที่น่าชื่นชมในเรื่องของการทำงาน แต่วันนี้เราจะพาทุกคน มาชมคฤหาสน์ของมาดามแป้ง พร้อมความร่มรื่นของส่วนขนาดใหญ่ภายในพื้นที่บ้าน ทุกซอกทุกมุม อลังการมากจ้า เอาเป็นว่าจะน่าอยู่และหลังใหญ่แค่ไหนนั้น เราตามไปชมกันเลยดีกว่า