น้องปราง ลูกสาว มาดามแป้ง รองประธานสิงห์เจ้าท่า ดีกรีไม่ธรรมดา

ครั้งแรกกับการเปิดใจให้สัมภาษณ์ ในวันที่ ปราง นวลวรรณ ล่ำซำ ทายาทหนึ่งเดียวของ “มาดามแป้ง” จบการศึกษาพร้อมกับหอบความฝันมาบอกเล่าเรื่องราวที่ทำให้เธออยากเดินทางสู่การค้นหาตัวตนและโลกใบใหญ่ รู้จักตัวตนผ่านจิตวิทยา

ปรางชอบรับฟังปัญหาและเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น ชอบคุยแบบเปิดใจในเรื่องของความรู้สึกลึกๆที่อยู่ข้างในใจเขา เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ไม่ชอบคุยผ่านๆหรือคุยขำๆตลกๆกันไป ยิ่งถ้าสนิทด้วยแล้ว ปรางจะค่อนข้างเปิดใจให้ใครคนนั้น จึงรู้สึกว่าถ้านี่คือสิ่งที่ชอบ ซึ่งก็คือเรื่องของจิตวิทยา เป็นสิ่งที่จับต้องได้มีตำราที่อ่านแล้วอธิบายหลายอย่างที่เราสนใจ เพราะปรางเชื่อว่าถ้าเราเข้าใจตัวเองก็จะเข้าใจคนอื่นเข้าใจปัญหาและเหตุผลที่เขาทำอะไรต่างๆได้ง่ายขึ้น ปรางเรียนจบคณะจิตวิทยาจาก University of Queenslandประเทศออสเตรเลีย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเรียนที่จุฬาฯ สองปีครึ่ง ส่วนอีกปีครึ่งเรียนที่ออสเตรเลีย การใช้ชีวิตที่ออสเตรเลียค่อนข้างมีอิสระ แต่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

และล่าสุด มาดามแป้ง ก็ได้มอบตำแหน่ง รองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ฤดูกาล 2021/22 ให้กับ ปราง นวลวรรณ พร้อมเผยว่า แนวคิดเด็กรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมได้แน่ เพราะปรางมีความสามารถด้านจิตวิทยา รักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งทางมาดามแป้งยังมีความคิดที่ว่า ต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ให้กับ สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. รวมไปถึงมาดามแป้งเองก็มีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ จึงมั่นใจว่า ปราง ลูกสาวคนเก่งจะสามารถทำตำแหน่งนี้ได้อย่างเต็มที่