60 ยังแจ๋ว ตุ๊ก ญาณี ไม่ปิดกั้น พบกับความรักครั้งใหม่

นักแสดงและพิธีกรดัง ตุ๊ก ญาณี ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี ที่วันนี้จะมาเปิดเผยเส้นทางดาวค้างฟ้ากับพร้อมยังอัปเดตสถานะหัวใจ หลังครองโสดเลี้ยงลูกชายมานานนับปี อดีตสามีบอกเลิก คนอื่นฉันบอกเลิกหมด แต่คนนี้มาบอกเลิกฉัน เราพูดถึงความซื่อสัตย์ ส่งลูกไปเรียนเมืองนอกกลับมานั่งคุยแล้วเขาก็พูดเลย

ตอนนั้นยังช็อกอยู่แต่เป็นผู้ดีนั่งนิ่ง ได้เลย พรุ่งนี้มาขนของ แล้วให้เมดทุกคนขนของมากองข้างล่าง ช่วยออกไปจากชีวิต แต่พอหายช็อกร้องไห้สักนิดนึง วันเดียวแล้วจบ คนไม่รักเราจะไปกอดขา จำไว้นะอย่าทำ มันไม่รักเรา ปล่อยมันไป อายุของเราเท่านี้พี่ก็ยังไม่ปิดกั้นความรัก ถ้าใครเดินเข้ามาก็รับ ถามว่าชอบแบบไหน ไม่รู้สิ ต้องเป็นแบบที่เข้าใจเรา มนุษย์เวลาอยู่ด้วยกัน ตอนที่รักกันมันเหมือนพยายามจะปรับตัว แรกๆ ที่รักก็ทำได้ แต่พอเราเริ่มเป็นตัวของตัวเองแล้วมันไม่ไหว เพราะฉะนั้นเขาต้องรักในสิ่งที่เราเป็น

ไม่เคยจดทะเบียน ก็ไม่รู้จดทำไม มันไม่จำเป็น คนเขาไม่รักเราเขาก็ต้องหาวิธีแบบนี้ แบบในคลิปที่เห็นกัน พอพูดกับเราตรงๆ เราไม่ยอม แล้วไงแสดงทะเบียนเหรอ อยู่ไปมีความสุขไหม ถามหน่อย ทะเบียนมันไม่ได้ทำให้เขารับผิดชอบหรอก พี่ตุ๊กไม่ชอบออกรายการสด เพราะมันทำให้เราเครียดมั้ง คือด้วยความที่เราเป็นคนตรงเวลา เวลาเราไปถ่ายละคร เขานัดเรากี่โมง เราจะรู้ เราจะแต่งหน้าไป แต่รายการสด สิ่งที่ไม่เคยเกิด มันเกิดได้ แล้วรายการเขาจะเป็นไรไหม หรือนั่งคุยกันสองคน