อ้น สราวุธ เปิดตัว สาวสวยรุ่นใหญ่

เป็นดาราหนุ่มที่ต้องบอกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ “อ้น” สราวุธ มาตรทอง เป็นนักแสดง ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2536

จากการ ชักชวนของ กมล ภู่วัฒนวนิชย์ แห่งบริษัทบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น มีผลงานแสดงชิ้นแรกจาก ใส่ไข่ อะไรเอ่ย 6/16 ร้ายบริสุทธิ์ และมีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่องฉลุย และ น้ำใสใจจริง นอกจากนี้ยังได้ทำอัลบั้มประกอบละคร ฉลุย คู่กับ ทีนสราวุฒิ พุ่มทอง

มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย (2546) เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมบันเทิง ครั้งที่ 12 สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังมีละครซิตคอมเรื่อง เทวดาสาธุ นอกจากนี้ยังเคยเป็นดีเจให้กับ สถานีวิทยุ เรดิโอโหวต แซตเทิลไลท์ 93.5 MHz

และล่าสุดต้องบอกว่าทำเอาฮือฮารับเทศกาลวันปีใหม่เลยทีเดียว เมื่อ อ้น สราวุธ เปิดตัว สาวสวยรุ่นใหญ่ มีสไตล์ที่ หลงรักมานานหลายปี

โดยเขานั้นก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับหญิงสาวในลุคสุดเท่ห์ และได้ระบุข้อความว่า “งั้นเปิดตัวเลยละกัน @lewmanas สาวสวยรุ่นใหญ่ มีสไตล์ที่อ้น สราวุธ หลงรักมานานหลายปี”

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เช่น ยินดีกับทั้งคู่ด้วย, น่ารักมากมาย, ฯลฯ ทั้งนี้จะจริงเท็จขนาดไหน ต้องรอเจ้าตัวมาคอมเฟิร์มอีกทีจ้า