โจ๊กเกอร์ เผยพาบุตรแฝดไปไว้บนดอย

ชื่อของ โจ๊กเกอร์ ที่ในอดีตคือ โจ๊กเกอร์-นพชัย มัททวีวงศ์ แต่ปัจจุบันเขาเปลี่ยนชื่อเป็น ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย ถือเป็นดาราหนุ่มที่มีบุคลิกไปในทางมากเสน่ห์นิดหน่อย แต่ปัจจุบันดูเหมือนหมดสิ้นไปหลังตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับภรรยา คนสวยอย่างคุณโบว์-วรัญญา
เปรมเจริญ

ทั้งสองยังมีบุตรสาวฝาแฝดอย่างน้องคริสและน้องเคทเป็นดั่งดวงใจ หลังจากแต่งงานเราก็แทบจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเขามากนักแต่ตอนนี้เขากลับมารับงานละครอีกครั้ง ใครที่คิดถึงหนุ่มโจ๊กเกอร์คนนี้สามารถติดตามผลงานการแสดงของเขาได้ แต่นั่นคือบทบาทในวงการบันเทิง สำหรับบทบาทสามี หรือคุณพ่อนั้นถือได้ว่าผู้ชายคนนี้สอบผ่าน เห็นได้จากนานากิจกรรมในบ้านที่คุณพ่อบ้านคนเก่งคนนี้ลงมือทำเองทั้งหมด

นอกจากบ้านที่กรุงเทพฯ แล้ว เขายังมีบ้านกลางหุบเขาที่จังหวัดเชียงรายอีกด้วย เห็นแค่ที่ดินก็กว้างใหญ่สุดหูสุดตาแล้ว ดูเหมือนว่าเขาและครอบครัวน่าจะตั้งใจให้บ้านที่จังหวัดเชียงรายเป็นบ้านที่เตรียมไว้พักตากอากาศรวมทั้งเป็นบ้านในยามเกษียณ อีกทั้งงานนี้โจ๊กเกอร์ นพชัย ก็ออกมาสัมภาษณ์ เกี่ยวกับความรักครั้งนี้ของภรรยาว่า ตัดสินใจเป็นแฟนกัน คุณโจ๊กเกอร์ตัดสินใจย้ายไปอยู่เชียงใหม่เลยเหรอ? โจ๊กเกอร์ : ใช่ ตอนนั้นด้วยความที่รักโบว์มาก โดยส่วนตัวพี่ชอบจังหวัดเชียงใหม่อยู่แล้ว ชอบทางเหนือ ก็เลยคุยกับคุณพ่อ คุณแม่ว่าจะขอไปอยู่ทางนู่น

เห็นว่าก่อนจะตัดสินใจไปอยู่เชียงใหม่หมดค่าเครื่องไปเป็นแสน? โจ๊กเกอร์ : ตอนนั้นที่ไป ด้วยความที่พอไปอยู่เสร็จปุ๊บ เราก็ไปหาอะไรทำทางนู่น ชวนโบว์เปิดร้านเล็กๆ ของเรา เพื่อจะได้อยู่กับเขา ให้เขามีอะไรทำ แต่ปัญหาคือ ผมมีทำงานที่กรุงเทพฯ เหมือนมีกองถ่ายละคร ถ่าย พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อยู่เชียงใหม่เสร็จวันพุธบินกลับมา พอถ่ายละครเสร็จวันอาทิตย์ก็บินกลับเชียงใหม่ บินไป บินกลับ อยู่แบบนั้นเกือบ 3 ปี