งานแต่ง แอ้ม เอิร์ธ เรียบง่ายงดงามบนเส้นทางรักที่มั่งคง 17 ปี

อีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ เอิร์ธ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าพิสูจน์รักมาราธอน กว่า 17 กับภรรยาสาวสวย แอ้ม ศิรประภา สุขดำรงค์ นักแสดงอิสระ ที่ออกมารับแอบย่องแต่งงานที่เชียงใหม่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า ฝ่ายชายเผยว่า แต่งงานไปเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมาเป็นการเซอร์ไพรส์ หลังจากคบมานาน 17 ปี ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วบวกกับได้ฤกษ์งามยามดีจากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเราก็เลยเซอร์ไพรส์ขอเขาแต่งงาน

งานก็จัดเรียบง่าย ประเพณีไทยๆ งานวันนั้นก็มีแค่ครอบครัวเราสองครอบครัวแล้วก็เพื่อนสนิทแค่นั้น คือไม่ได้บอกใคร เพราะถ้าบอกทุกคนก็คงมา ก็ไม่อยากให้ลำบากเดินทางไกลกัน แล้วอีกอย่างไม่ใช่งานฉลองมงคลสมรส ถ้าเป็นงานฉลองเราก็อยากให้ทุกคนมาร่วม

แต่นี่เป็นแค่การแต่งตามประเพณีศาสนาส่วนเรื่องของการมีทายาททางสาวแอ้มได้บอกว่าปัดตกไปได้เลย เพราะตอนนี้มีหลานแล้ว เลี้ยงหลานก็พอไม่ขอมีบุตรแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแอ้มนั้นเคยออกมาเผยภาพพร้อมทั้งเขียนข้อความประมาณว่าเมื่อ 18 ปีก่อน

ที่ได้เล่นละครคู่กับหนุ่มเอิร์ธเป็นเรื่องแรก ซึ่งเป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน และเป็นเหมือนบุพเพสันนิวาส จริงๆ เพราะ 18 ปีต่อมา ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่กันแล้วไม่แคล้วกันเลยจริงๆ สำหรับหนุ่มเอิร์ธเอง เป็นนักแสดงชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด หนุ่มสาวช่างฝัน นิตยสารเธอกับฉัน ประจำปี 1993 เพื่อเป็นการเฟ้นหานายแบบ นางแบบ นักแสดง นักร้อง ขวัญใจวัยรุ่นหน้าใหม่

เข้าสู่วงการบันเทิง และจากการประกวดในครั้งนี้ เอิร์ธ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ นายแบบวัยรุ่น นักแสดงหนุ่มหล่อท่านนี้ เป็นผู้คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ ซึ่งจากหลังผ่านพ้นการประกวดครั้งนี้ เขาก็มีผลงานที่หลากหลายในวงการบันเทิง ทั้งในด้านการถ่ายแบบการแสดง อัลบั้มเพลง รวมถึงงานด้านพิธีกรตามมาอีกมากมายทั้งนี้หากใครอยากติดตามชีวิตที่น่ารักของทั้งคู่สามารถตามต่อได้ที่ไอจี