เปิดเรือนหอ นิว เมษา คู่รักหมื่นล้านแห่งปี

หลังจาก นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ควง เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์ เข้าพิธีแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ก็เตรียมเดินหน้ามีทายาทเต็มที่ แต่ที่หลายคนอึ้งไม่เบาก็คือโปรไฟล์ของ เมษา ที่ไม่ธรรมดาเพราะเธอคือทายาทหมื่นล้าน ลูกสาวคนที่ 2 ของ คุณใหญ่ ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ ทัพหน้าแห่งกลุ่มคาราบาว แถมเธอยังเป็นนักธุรกิจคนเก่งที่นั่งตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จากบริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด อีกด้วย

ล่าสุด 15 มิถุนายน 2564 เมษา ก็ทำเอาฮือฮาหลังออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่โต แค่ภายนอกก็สัมผัสได้ถึงความอลังการโดยเมษายังเคยออกมาเปิดเผยว่า บ้านเก่าของเธอที่อยู่มานานกำลังจะเปลี่ยนไปเพราะเธอจะย้ายเข้าเรือนหอหลังใหม่ เป็นภาพของคฤหาสน์หลายสิบล้าน ส่วนบ้านที่จะใช้เป็นเรือนหอของว่าที่บ่าวสาวคู่รักหมื่นล้าน แห่งปีนั้นกำลังอยู่ขั้นตอนการตกแต่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะอลังการไม่แพ้บ้านหลังนี้แน่นอน เข้าสู่เดือนที่ 2 ของการใช้ชีวิตคู่แล้ว เลยมีโอกาสถามถึงเรื่องทายาทกันหน่อย

ว่าดำเนินการไปถึงไหนแล้ว นิวเลยอัปเดทว่า ภรรยาไม่อยากให้ลูกเกิดปีเสือเพราะชงกับปีเกิดภรรยา เลยวางแผนมีลูกกลางปีเพื่อจะได้ไปคลอดปี 66 อยากมีลูก 4 คน ต้องบอกว่าฤกษ์งานแต่งของเราตอนนั้นได้ฤกษ์แรกมาคือ 18 ต.ค. และทางรัฐบาลเปิดให้จัดงานได้ 16 ต.ค. ทำให้เราสามารถจัดพิธีการตอนเช้าได้ แต่ในเรื่องของตอนเย็นที่เป็นการรวมตัวกันหลายๆ คนก็ต้องเลื่อนไปก่อนไม่มีกำหนด ตอนนี้ก็ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเป็นวันไหนแน่ แต่วันนั้นไม่มีงานฉลอง มีแค่พิธีครอบครัว มีทั้งศาสตร์ไทยและศาสตร์จีนครับ

ความรู้สึกแตกต่างจากตอนเป็นแฟน เราต้องเจอกันทุกวัน ต้องกลับบ้านมาเจอกันทุกวัน ตื่นเช้าก็เจอกันก่อนออกไปทำงานทุกวันก็เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่สำหรับผมถ้านับตั้งแต่แต่งงานจนมาถึงวันนี้ก็แฮปปี้ดีครับ เป็นเรื่องราวที่ดีขึ้นนะ เรามีความสุขมากขึ้น มีปรับตัวบ้าง แต่อาจจะโชคดีที่เราเคยพูดตลอดว่า เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็เลยเหมือนเราอยู่แบบเพื่อนกันมานานแล้วมันเลยเป็นความรู้สึกว่า จากเพื่อนสนิทมาเป็นแฟนมาเป็นสามีภรรยา แน่นอนมันเป็นเพื่อนคู่ชีวิตที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดครับ