แตงโม นิดา เปิดใจ นิก โพสต์

ต กเป็นประเด็นร้อ นร่วมกันอีกครั้ง สำหรับคู่ของอดีตคนเคยรัก แตงโม นิดา และ นิก คุณาธิป หลังไปให้สัมภาษณ์ในรายการ ClubFridayShow โดยนักแสดงสาวซึ่งเป็นแขกรับเชิญได้ให้สัมภาษณ์ถึงประสบการณ์ความรักในอดีต

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทางด้าน นิก คุณาธิป ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟ ซบุ๊ กว่า “เอาดีใส่ตัวเอาชั่ วใส่คนอื่น ไม่ดีมั้ง แต่งเสริมเติมแต่ง อย่าให้พูดบ้างแล้วกัน หนั ก” จนส่งผลให้เรื่องนี้กลายเป็นที่จั บตามองอย่างรวดเร็วของบรรดาชาวเน็ต

กระทั่ งล่าสุด แตงโม นิดา ก็ได้ออกมาเปิ ดใจกับสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงเจตนาของตนเองในประเด็นดังกล่าว เกี่ยวกับประเด็นที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับโพสต์ของ นิก คุณาธิป ว่ามันเชื่อมโยงกับการที่เราไปออกรายการคลับฟรายเดย์หรือเปล่า

โดย แตงโม บอกว่า ในส่วนที่ น้องนิก โพ สต์ไป จริง ๆ แล้ว โม ไม่ค่อยอยากที่จะพูดต่อความยาวสาวความยืดเท่าไหร่ ก็จะขออธิบายสั้น ๆ นิดเดียวว่า ในส่วนที่ โม พูดอ่ะค่ะ มันก็เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว

และทุกวันนี้ โม ไม่ได้หมายความว่าเขายังเป็นแบบนั้นอยู่ ในทุกวันนี้ โม ก็เห็นว่าเขาเจอคนที่เหมาะสมกับเขา ดูแบบว่าเข้ากันได้ดีมาก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ โม แฮปปี้ที่สุดแล้ว ก็คือไม่ได้พูดเพื่อจะแบบทำลา ยล้ างหรืออะไรพวกนี้เลย เพียงแต่ โม ไปออกในบริบทที่ว่า

เขาถามว่า โ ร ค ซึ มเ ศร้ า ในช่วงนั้นมันเป็นยังไง โม ก็เลยต้องเล่าเป็นวิทยาทานเพื่อบางคนที่มีคนในครอบครัวเป็นสภาวะแบบ โม เขาจะต้องร ะ วั งอะไรบ้าง ก็คือคนฟังโดยส่วนใหญ่ถ้ามองออกมาไกล ๆ หน่อย ก็จะมองเข้าไปเห็นถึงการที่ โม พูดเนี่ย โม พูดถึงประเด็นที่ว่ามันเป็นแค่การกระ ตุ้ น โ ร ค ให้เกิดกำ เริ บมากขึ้น ประมาณนี้

กับประเด็น เอาดีใส่ตัว เอาชั่ วใส่คนอื่น แตงโม ให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า อันนี้ต้องแยก เอาดีใส่ตัว เอาชั่ วใส่คนอื่น เอาดีใส่ตัว คือ เอาความดีไปยั ดให้เขาหรือว่าเขาดีอยู่แล้ว อันนี้ต้องคิดด้วย ส่วนเอาชั่ วให้คนอื่น อันนี้ก็ต้องคิดในทางกลับกันเหมือนกันค่ะ ว่าเอาความชั่ วร้า ยไปใส่ให้เขาหรือเปล่า อันนี้ โม ไม่สามารถตอบได้ เพราะว่ามันอาจจะเป็นเพียงคำพูดของ โม

ถ้างั้นก็ สมมติว่า มันไม่มีสิ่งนั้นที่ โม พูดออกไป สมมติว่า โม ไม่ได้ออกรายการนั้น ไม่ได้มีสิ่งใดเกิดขึ้น มันก็ยังมีส่วนของเหตุการณ์ที่มีพยาน และคนในครอบครัวรู้เห็นอีก มันก็คือความจริง ทุกคนก็คงรู้อยู่แล้วแหละว่าเวลา โม พูด โม ไม่แทบจะมีอะไรเพิ่มไปให้ที่มันมากเกินกว่าที่ โม ให้