เมี่ยง อติมา อดีตนางเอก กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว

ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับ เมี่ยง อติมา ธนเสนีวัฒน์ อดีตนางเอกสาวช่อง 7 สี วัย 35 ปี ที่เคยฝากผลงาน ละครดังผ่านตาแฟน ๆ มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ดาวพระศุกร์, เบญจา คีตา ความรัก,อกธรณี, ปิ่นมุก ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันเธอตัดสินใจ หันหลังให้วงการบันเทิง ไปแต่งงานและทำหน้าที่ภรรยาให้กับคุณสามีในเครื่องแบบ เรืออากาศเอก อำมฤต สันตากุล เมื่อปี 2555 จนมีโซ่ทองคล้องใจ น้องมิตา และผันตัวไปเป็น แอร์โฮสเตส ในสายการบินดังนั่นเองค่ะ คุรเมี่ยงเองแม้จะหายจากหน้าจอไปนาน

แต่เจ้าตัวก็ยังหมั่นอัปเดตชีวิตผ่านทางอิจตาแกรมส่วนตัวขอเธอ เผยภาพน่ารักๆของบุตรสาวในวัยกำลังโต และขอบอกเลยว่าหน้าตาน่ารักถอดแบบคุณแม่มาเต็มๆเลยล่ะค่ะ และเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เมี่ยง อติมา ก็ได้ให้กำเนิดทายาทคนที่ 2 ซึ่งเป็นบุตรชาย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้เผยรูปภาพผ่านทางอินสตาแกรม miangatima_official พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า Happy birthday to my little son babymiti

สำหรับ เมี่ยง อติมา ได้เซ็นสัญญา เป็นนักแสดงในสังกัดของ สถานีโทรทัศน์สี กองทัพบกช่อง 7 และได้มีผลงานละครเรื่องแรก คือดาวพระศุกร์ ในปี พ.ศ. 2545 รับบทเป็น ดาวพระศุกร์ แสดงคู่กับดนุพร ปุณณกันต์ ซึ่งรับบทเป็น คุณภาคย์ จากค่าย ดาราวีดีโอ จำกัด จนได้พบรักกับ เรืออากาศเอก อำมฤต สันตากุล ข้าราชการทหารอากาศ หลังจากคบหาดูใจกันมา กว่า 7 ปี (รู้จักกันมา 10 ปี แต่คบเป็นแฟนกัน 7 ปี) โดยมีการหมั้นในวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ชีวิตส่วนตัว ได้เข้าพิธีมงคลสมรส กับ เรืออากาศเอก อำมฤต สันตกุล เมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2555 ปัจจุบัน เมี่ยง อติมา ได้ผันตัวเองไป เป็น แอร์โฮสเตส สายการบินไทย และยังคงรับงานแสดงละครโทรทัศน์อยู่เรื่อยๆ ตามความเหมาะสม ปัจจุบัน เมี่ยง อติมา มีบุตร-ธิดาด้วยกัน 2 คนชื่อน้องมิตา เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 และน้องมิติ เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2564