พระเอกดัง เปิดใจ

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างสำหรับ พระเอกดัง ต้น พลกฤษณ์ อดีตพระเอกจักร ๆ วงศ์ ๆ และผลงานละครอีกหลายต่อหลายเรื่อง

โดย ต้น พลกฤษณ์ เปิดเผยว่า 2 ปีแล้วที่ CV-19 ส่งผลต่อชีวิตและครอบครัว เมื่อกองละครไม่สามารถถ่ายทำได้ ก็ต้องพลิกวิกฤตต่าง ๆ หางานอื่นทำเสริมเพื่อเลี้ยงครอบครัวลูกสามให้อยู่รอด

จุดเริ่มต้น คือ ทำข้าวกล่อง เมนูครบหมดเป็นอาหารตามสั่ง ชื่อ “ครัวแล้วแต่ต้น” แว้นไปส่งในที่ต่าง ๆ ส่งไปตามโครงการต่าง ๆ ทำมาตั้งแต่ CV-19 รอบแรก ทำมาเรื่อย ๆ เพราะละครลดลง เรื่องสุดท้าย พ่อตาปืนโต ของฉลอง ภักดีวิจิตร และ สายโลหิต ของดาราวิดีโอ ก็ 2 ปีมาแล้ว

จากที่ลูกได้เรียนโรงเรียนเอกชน ก็ตอนนี้มาเรียนโรงเรียนวัด หนักสุด คือ โดนยึดรถ ครั้งแรกในชีวิตที่เจอแบบนี้ เขามายึดรถที่บ้านเลย เราตัดภาระไปเลย เราผ่อนมาเรื่อย ๆ กลายเป็นว่าหนัก สถานการณ์แบบนี้ก็ทำใจ

หลายคนรู้ข่าวก็โทรมาให้กำลังใจ ก็เลยยอมตัดภาระเรื่องรถไป บางเดือนบอกตรง ๆ ยังไม่มีเงินค่าไฟ ตอนนี้ คือ รัฐบาลมีมาตรการช่วยอะไร เรารับไว้หมด

ต้น พลกฤษณ์ ได้เผยต่อว่า ตอนนี้พอไลฟ์ขายน้ำพริกก็พอมีกำลังใจ ไลฟ์สดขายน้ำพริก แหนม ก็พอจะมีรายได้บ้าง เราอยู่ในวงการก็จริง แต่ก็ไม่ได้ถนัดที่จะมาขายออนไลน์

ทุกวันนี้ก็ไลฟ์ทุกวัน น้ำพริกตาแดง แหนม กล้วยฉาบ ด้วย