ไพรวัลย์ เปิดใจ

ยังคงเป็นที่พูดถึงกับชาวโซเชียลอย่างมาก ซึ่งท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย หลังจากที่ลาสิกขาบทแล้ว สำหรับ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นให้หายสงสัยกันไปเลย

ในรายการ ชำแหละโซเชียล EP.1 ไพรวัลย์ ตอบทุกเรื่องราว ที่ไม่เคยได้ตอบที่ไหน โดยมีนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม เป็นผู้ดำเนินรายการ ผ่านช่องยูทูบ JOKER FAMILY โดย ไพรวัลย์ ก็ได้เปิดใจว่า ครั้งแรกในการไลฟ์สดมีคนดู ประมาณ 50 คน คุยธรรมะไปเรื่อย

เป็นการเรียนรู้ด้วยตัวเอง ในส่วนของเรื่องคนดูมากน้อยไม่เกี่ยง เรียนรู้ไปเรื่อย ๆ ปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เริ่มมีตอบคอมเม้นต์ต่าง ๆ ตามมา หากถามว่าเคยเห็น พระมหาสมปอง หรือไม่ ไพรวัลย์ ก็ได้บอกว่า ก็เห็นพร้อม ๆ กับคนดูเช่นเดียวกัน ในวันที่ตนเองเก็บอาการไม่อยู่ ในตอนนั้น ตนเองรู้สึกอึดอัด นึกถึงแม่ด้วย

ในวันที่โดนอะไรหนัก ๆ หากถามว่า อยู่ได้ยังไง ไพรวัลย์ ได้บอกว่า ไม่ให้ค่า เราไม่ด้อยค่าคนที่ว่าเรา แต่เราไม่ให้ค่ากับคำพูดของคนเหล่านั้น คำพูดเหล่านี้ไม่ได้ช่วยทำให้มีพลัง มีแต่บั่นทอน ตราบใดที่เราคิดว่าสิ่งที่เราทำไม่ได้สร้างปัญหา ในวันที่มีคนว่าไหนบอกว่าสึกมาดูแลแม่ไง แต่ไปเที่ยว ตนเองรู้ว่าทำอะไรอยู่ เราทำงาน รักษาแม่ไม่ได้ใช้ใบไม้

งานนี้ บอล ถึงกับถาม ไพรวัลย์ แบบตรง ๆ ว่า ถ้าต่อสายถึง พี่ศรี จะโอเคไหม ไพรวัลย์ บอกได้เลย ไม่ได้เครียดอะไร หลังจากนั้นจึงรีบต่อสายหา พี่ศรี และถามว่า ทำไมถึงชอบพูดถึง ไพรวัลย์ ปลายสายจึงตอบว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไร ที่ผ่านมาก็แค่อวยพรเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่โพสต์ ก็เพราะเป็นห่วง เวลาจะพูดจาอะไร ในที่สุด บอล ก็ได้เปิดตัวว่าปลายสายจริงๆ  แล้ว คือ ชูษี เชิญยิ้ม ทำเอา ไพรวัลย์ บอก ใจตกไปอยู่ตาตุ่มแล้ว

ในส่วนของชีวิตประจำวันตั้งแต่สึกออกมาก็เปลี่ยนไปเยอะ พอออกมาก็ลุยงานเต็มที่ การแต่งตัวก็เปลี่ยนไปเรื่อย แอบ งง ๆ ในชีวิตอยู่เหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าโลกภายนอกแฟชั่นไปถึงไหนแล้ว

ถามว่าอยากมีครอบครัวไหม ก็อยากมี เพราะเป็นบุตรคนเดียวของครอบครัว แต่ให้เป็นเรื่องของอนาคต ต้องดูนานหน่อย ต้องอยู่นาน ๆ นะ ตนเองไม่ชอบเอาใจใคร

หากถามถึงว่ามีอารมณ์ไหม ไพรวัลย์ ก็ยอมรับตรง ๆ ว่ามี ตนเองแค่อายุ 30 ปีเท่านั้น กำลังวัยพอดี ถ้าชวนไปเที่ยวก็ไม่ไปถ้าวันนึงงานรีวิวเริ่มน้อยลง ก็คิดว่าจะทำธุรกิจออนไลน์ แต่ว่าก็คงทำไม่เหมือนกับ พระมหาสมปอง คงเป็นคนละแนวกัน ถามถึงรายได้ตอนนี้ ไม่ถึง 7 หลัก อยู่ที่ประมาณ 5 หลัก