มาเป็นลูกแม่บุ๋มนะคะ

มีเรื่องราวดี ๆ ให้ติดตามอีกแล้ว สำหรับพิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ที่ถือเป็นคนในวงการที่มักจะช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังรับ น้องนิหนุ่น มาดูแลเป็นบุตรบุญธรรม

ซึ่งก่อนหน้านี้พิธีสาวเคยรับดูแลบุตรบุญธรรมมาแล้ว 6 คน และ น้องนิหนุ่น เป็นคนที่ 7 โดยเจ้าตัวเผยว่า ลูกสาวบุญธรรมอีกคนที่รับมาดูแล #น้องนิหนุ่น ดูแล ย่า พิ ก า ร พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว กลางวันวิ่งจากโรงเรียนมาป้อนข้าวย่า เย็นไปช่วยขายของตามตลาดเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว

ที่ได้รู้จักกัน เพราะน้องโดนครูเอาปากกาขยี้หัว เพราะไม่ได้ทำการบ้าน (ทั้งที่ในความจริงน้องไปป้อนข้าวย่า) แถมครูที่ช่วยยังโดนกดดันให้ลาออกจากโรงเรียน เพราะรวมหัวกันคิดแค่ว่า เอาเรื่องมาบอกข่าวทำให้โรงเรียน เ สี ย ชื่อ เ สี ย ง (ปวดใจกับความคิดคนเป็นครู)

กระทรวงศึกษาเอาแต่ทำทัณฑ์บน ทั้ง ๆ ที่ทำเด็กมาเป็นสิบคน ท่านรัฐมนตรีทำอะไรอยู่คับ? ศึกษาเขตรับรู้หรือช่วยกันเอง? ถ้าผู้ใหญ่ไม่ช่วย แม่ช่วยหนูเองลูก มาเป็นลูกแม่บุ๋มนะ แม่ส่งหนูเรียนเอง

ตอนนี้ข้าวของที่บ้านก็เปลี่ยนให้เพื่อความสะอาดและความสะดวกของน้อง ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร แม่บุ๋มเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง เค้าไม่ได้ดีไปกว่านี้หรอก แต่หนูจะมีอนาคตที่ดีแม่สัญญา เราจะดูแลกันและกันนะลูก