พี่เลี้ยง น้องไทก้า เปิดใจ กรณีลาออก

เป็นครอบครัวที่ยังคงความเป็นพ่อแม่ให้บุตรชายเสมอ ถึงแม้ว่าสถานะของทั้งคู่นั้นไม่เหมือนเดิมแล้ว มีพบก็ต้องมีจาก สำหรับ กิ๋ม พี่เลี้ยง น้องไทก้า บุตรชายเพียงคนเดียวของ ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสุดเตรียมโบกมือลา น้องไทก้า

เพื่อกลับบ้านไปทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่ง น้องไทก้า ก็ได้มีการพูดว่า ไม่อยากให้ไป ส่วน ดีเจเพชรจ้า ก็ได้มีการเผยว่า ส่วนตัวเฮียมองว่า ไทก้า แป๊บเดียวก็ลืม เด็กอ่ะ น่าจะต้องเป็นแบบนั้น ซึ่งพี่เลี้ยง น้องไทก้า ก็ได้มีการเปิดใจก่อนโบกมือลาว่า จริง ๆ แล้ว ชื่อบิว แต่มาอยู่กับ ไทก้า ก็เป็นเหมือน น้าของไทก้า

ก็เลยเรียกกันว่า กิ๋มบิว อยู่กับ ไทก้า มาจะ 3 ปีแล้ว ตั้งแต่ ไทก้า 10 เดือน ยังเดินไม่ได้ ตอนอยู่กับ ก้า ก็มีความรู้สึกว่ามันสนุกมากเลย เพราะว่า ก้า เป็นเด็กที่ไม่เหมือนคนอื่น ก้า เป็นเด็กที่มีพลังงานเยอะมาก แล้วก็แบบตลก เวลาเหนื่อยหรือว่ารู้สึกแย่ เวลาอยู่กับ ก้า ก็จะรู้สึกแฮปปี้มาก

ก้า ทำให้ กิ๋ม กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ทุกอย่างเลย เล่านิทาน เล่นต่อเลโก้ เล่นขายของ รู้สึกว่ามี ก้า เป็นเพื่อน ส่วนสาเหตุที่ลาออก เพราะว่าเราก็อยู่ที่นี่มานานแล้วอยากกลับไปใช้เวลากับครอบครัวของเราบ้าง ก็เลยคิดว่าจะกลับไปทำธุรกิจของตัวเอง จะได้กลับไปดูแลแม่ด้วย

เพราะ ก้า ก็ใกล้เข้าโรงเรียนแล้ว สุดท้ายนี้ฝากบอก ไทก้า ว่า เดี๋ยว กิ๋ม จะมาหา ไทก้า อีก วันที่ ไทก้า เข้าโรงเรียน กิ๋ม จะมาหาก้าบ่อย ๆ แล้วก็จะไม่หายไปไหนจาก ก้า แน่นอน

อยากให้ ก้า โตมาเป็นเด็กที่มีความสุขแบบนี้ไปเรื่อย ๆ หัวเราะเยอะ ๆ แล้วก็อย่าซน อยู่กับ ป่ะป๊า ม่ะม๊า เป็นเด็กดี กินข้าวเยอะ ๆ