น้องโนล่า บินกลับบ้านเกิด แม่เจนี่ พ่อมิกกี้

ทำงานหนักมากทั้งปีก็อยากจะมีเวลาพักผ่อนกับครอบครัวบ้าง สำหรับคุณแม่หน้าเด็ก เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ในรอบ 4 ปีประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง กลัฟ คณาวุฒิ ในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์  FirstLookURMyMakeUp

แต่ล่าสุด คุณแม่เจนี่ ก็พักงานถ่ายละคร ขอยกครอบครัวพาลูกสาวคนสวย น้องโนล่า บินลัดฟ้าไปเที่ยวส่งท้ายปีสัมผัสอากาศหนาวไกล ถึงประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคุณแม่เจนี่ ได้เผยภาพคู่ลูกสาวตัวน้อย ขณะที่อยู่บนเครื่องบินกำลังออกเดินทาง พร้อมแคปชั่นระบุว่า Nola’s first trip to the us ถือว่าเป็นทริปนอกประเทศครั้งแรกของโนล่า งานนี้สาวน้อยแคปชั่นระบุว่า Nola’s first trip to the us ถือว่าเป็นทริปนอกประเทศครั้งแรกของโนล่า งานนี้สาวน้อย

โดยทริปล่าสุดที่อเมริกาของทั้งคู่นั้น เป็นทริปที่หวานที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก้บแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ ที่จับมือกันบินไปเที่ยวพักผ่อนยาวๆที่สหรัฐอเมริกา พร้อมกับส่งภาพความสวีทมาให้แฟนๆได้ติดตามแบบต่อเนื่อง สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าตอนนี้ เจนี่

 

นั้นเริ่มกลับมารับงานละครแล้ว แต่ถึงแม้ว่าจะห่างหายจากงานละครไปนานแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงเลยนะคะเพราะว่าแม่นั้นมืออาชีพมากๆๆ แต่ถึงแม้ว่าจะเริ่มรับงานแล้ว เจนี่ ก็ยังคงให้ความสำคัญกับลูกสาวเป็นอันดับแรกเสมอ 2 แม่ลูกมักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักออกมาให้ชื่นใจตลอด คุณแม่ก็สวยสดใส ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แถมยังฉายแววความสวยตามคุณแม่ไปติดๆ ที่สำคัญออกกำลังกายเก่งสุดๆๆมักจะออกกำลังกายตามคุณพ่อคุณแม่เสมอ