จอนนี่ แอนโฟเน่ อวดหน้าใหม่

จอนนี่ แอนโฟเน่ อวดหน้าใหม่หลังผ่าตัดยกทั้งหน้า เผย ภรรยาแอบอิจฉาความสวย เมินคนบอกหน้าเดิมดีกว่า ยันหน้าไม่ได้เปลี่ยน แค่ยังบวม ๆ อยู่ ตั้งเป้าอายุ 55 วางมือธุรกิจ คิดลงเล่นการเมือง เตรียมใจรับมือโดนด่า

โดย จอนนี่ เปิดเผยในรายการ คุยแซ่บSHOW ว่า ได้ศัลยกรรมครบ 1 เดือนพอดีเลย เรียกว่าอัปเดตดีกว่า เค้าทำให้ฟรีแล้วเราก็อยากทำพอดี เราดูรีวิวหาข้อมูลจนน่าวางใจ เค้าถามทำคู่กันเลยมั้ยกับ คุณนก คุณนก บอกถามฉันหรือยัง งั้นเราทำนำไปก่อนเลย

เราเห็น พี่โน่ ก่อน เค้าไปดูดไขมันที่แผ่นอก เราก็อยากทำด้วย แต่พอไปตรวจของเราไม่ใช่ไขมัน มันเป็น โ ร ค เต้านมโต คุณหมอบอกผ่าได้ แทนที่จะทำหน้าเลยไป ผ่ า หน้าอกก่อนเอาก้อนเนื้อนี้ออก แล้วเค้าก็ดูดไขมันแถมให้เลยพอทำเสร็จแล้วเราเริ่มสนุก

จอนนี่ เล่าต่อว่า ภรรยาก็แอบอิจฉาความสวยของผม ผมยุให้ทำ ให้มันดูสดชื่น ไม่ได้ให้เปลี่ยนหน้า แต่ที่ผมทำ คือ lift up ไม่มีใส่อะไรแปลกปลอม หน้าเราก็ยังเป็นหน้าเราอยู่ หน้าตึงขึ้น

ส่วนกระแสที่บางคนบอกหน้าเดิมดีกว่า จอนนี่ บอกว่า หน้ามันก็ไม่ได้เปลี่ยน อาจจะยังไม่เข้ารูปบ้าง มันยังบวมอยู่ ถ้าหน้าเดิมรอไว้หนวดอีกแป๊บนึง ตอนนี้ต้องทำแผลเราเลยไว้ไม่ได้

สุดท้าย จอนนี่ บอกว่า ตั้งเป้าชีวิตไว้ว่าในแต่ละช่วงอยากให้เป็นยังไง ในเรื่องของธุรกิจการทำงานวงการบันเทิงก็ถือเป็นธุรกิจ วางมือจากงานที่เราต้องทำธุรกิจสัก 55 อันนี้นึกในใจไว้ก่อนหน้านี้

ตอนนี้ 52 เราก็เริ่มดูไว้ แต่ในช่วงนี้ที่ผ่านมาเป็นช่วง CV-19 เจอคนที่ลำบากมาก ไปช่วยเหลือคน ผมได้นั่งกลับมาคิด ชีวิตเราตั้งแต่อายุ 17 เข้าวงการจนถึงทุกวันนี้ ได้หาเงินมาด้วยวงการบันเทิง

ทั้งความนิยมชมชอบของคนดู วงการให้ทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงมีครอบครัว เจอภรรยา มีลูก มีเงินเลี้ยงครอบครัว คิดว่าหลังจากนี้ถ้าอยากวางมือจากธุรกิจแล้ว

สิ่งที่อยากทำเลยก็คือ อยากไปเล่นการเมือง ไปดูแลพี่น้องประชาชนบ้าง ด้วยความรู้ความสามารถที่เรามี เราน่าจะทำงานกลับให้บ้านเมืองบ้าง ให้ประเทศชาติบ้าง ให้ประชาชนบ้าง จะไปอยู่ที่ไหนอันนี้ยังไม่ได้ตกลง

เมื่อถามถึงถ้าลงเล่นการเมืองอาจมีถูกด่ากลัวมั้ย จอนนี่ ตอบว่า ไม่ได้กลัวครับ ต้องโดนอยู่แล้ว เตรียมใจแล้ว พี่นก ก็เตรียมใจแล้ว พี่นก ไม่ค่อยโอเคมันต้องมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เราก็ปิดหูปิดตาบ้าง ไม่ต้องไปรับทั้งหมดคนเรา ไม่งั้นมันจะทำให้สิ่งที่เราตั้งใจอยากทำ ไม่ได้ทำ