ออย ธนา เผยภาพ ห่มจีวร

จากกระแสข่าวลือที่ผ่านมา กรณีนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา ถูกจับตาความสัมพันธ์กับภรรยาสาว เธอ รวรีย์ ว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาหรือเปล่า กระทั่งเจ้าตัวแจงชัดถึงประเด็นข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาอยู่ ชีวิตผมก็คนปกติเลยครับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ

ล่าสุด หนุ่มออย ได้ออกมาโพสต์ภาพ ปลงผมห่มจีวร พร้อมระบุข้อความ ถึงการปล่อยวางลงอินสตาแกรมว่า “ถือก็หนัก…วางก็เบา ตัวเรานั้นเองกำหนด หาใช่ใคร อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป ยึดติด ก็ติดที่ใจ ภายภาคหน้าสิ่งใดจะเกิด ไม่อาจรู้ก่อนได้ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน

สิ่งสวยงามถ้าเปรียบดั่งมงกุฎอัญมณี อุปมากันว่าสวย ยิ่งใหญ่ยิ่งดูรวย เอามาสวมไว้บนหัวให้คนชมว่าข้านั้นรวยข้านั้นมีอำนาจ แต่ก็มีความหนักด้วยภาระรับผิดชอบด้วยเกียรติด้วยศักดิ์ ทุกอย่างล้วนมีเหตุและกรรมตามมา เจริญพรทุกประการ”

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดาราคนดังเข้าไปคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนากันยกใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีแฟน ๆ เข้าไปสอบถามด้วยว่า ห่มจีวรแบบนี้ คือ บวชจริง หรือถ่ายละคร หลังเจ้าตัวนั้นกำลังจะมีผลงานเรื่อง มงกุฎกรรม ในเร็ว ๆ นี้

ต่อมาจึงทราบว่า ภาพที่หนุ่มออย โพสต์ลงนั้น แท้จริงเป็นเพียงการใส่ชุดห่มจีวร และแต่งเอฟเฟค เพื่อเข้าฉากในละคร มงกุฎกรรม ทางช่อง 8 เท่านั้น

งานนี้ชาวเน็ต คงหายข้องใจกันแล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ หนุ่มออย อยากจะส่งต่อคติสอนใจให้ชาวเน็ต แฟน ๆ ได้ฉุกคิดเล็ก ๆ ถึงการใช้ชีวิตอย่างมีสติและการปล่อยวาง