เดมิสา ลูกสาวแสนสวย ดอม เหตระกูล

เป็นทายาทดาราที่เรียกว่าไม่ค่อยได้เห็นออกสื่อซักเท่าไหร่เลยทีเดียว สำหรับน้อง เดมิสา บุตรสาวคนสวยของ ดอม เหตระกูลนั่นเอง ที่เราสามารถติดตามการเติบโตและ ความน่ารักของน้องได้ผ่านอินสตาแกรมของคุณพ่อนั่นเอง วันนี้จะขอพาทุกคนมาส่องความสวย ประวัติ ประวัติ เดมิสา บุตรสาว ดอม เหตระกูล สาวน้อยน่ารักจาก

โรงเรียนนานาชาติ NIST INTERNATIONAL SCHOOL สำหรับน้อง เดมิสา เกิดในปี 2550 เป็นบุตรสาวคนเก่งของคุณพ่อ ดอม เหตระกูล และคุณแม่ ก้อย ศศิลักษณ์ ซึ่งเธอเรียกว่าเป็นทายาทรุ่นใหม่ของเดลินิวส์เลยก็ได้ โดยเธอกำลังศึกษาที่ NIST INTERNATIONAL SCHOOL ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ที่สอนด้วยหลักสูตร IB ครบ (Full IB School) ตั้งแต่ระดับชั้น อนุบาล, ประถม และต่อเนื่องไปจนถึง มัธยมปลาย

และ IB Diploma (EY, PYP, MYP, DP) โดยได้รับการรับรองจาก IBO World School และเป็น 1 ใน 3 โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ ที่สอนด้วยหลักสูตร IB เลยด้วย และพูดได้เลยว่า ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ ต้องมารอลุ้นว่าสาวน้อยเดมิสาจะเข้าวงการบันเทิง ตามรอยคุณพ่อหรือเปล่าค่ะ ด้าน ดอม เหตระกูล เป็นนักแสดง พิธีกร และนายแบบไทย เป็นบุตรชายคนโตของนายประชา เหตระกูล ประธานผู้บริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

การศึกษาประถม มัธยมปลายจาก โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก กรุงเทพฯ และปริญญาตรีจากคณะบริหารฯ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล โครงการวิทยาลัยนานาชาติ เข้าสู่วงการจากการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เริ่มด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรว 1994 ติด 1 ใน 5 จากนั้นมีผลงานการแสดงด้วยการเป็น ดารารับเชิญใน เจ้าพ่อจำเป็น รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร  รักเธอเสมอ (เรือ) และอย่างที่ทราบกันว่ คุณดอมนั้นสร้างครอบครัวกับ คุณก้อย ศศิลักษณ์

โดยฝ่ายหญิงยืนยันตนยังเป็นคนที่โชคดี ขอตอบเหมือนตอนแต่งงานว่าก้อยเป็นคนโชคดีมาก ที่ได้แต่งงานเข้ามาในครอบครัวเหตระกูล เพราะว่านอกจากได้รับการสนับสนุนจากคุณพ่อดอมในการให้ทำธุร กิจเป็น ได้รู้จักสังคมธุร กิจมากขึ้น ทั้งดอม คุณพ่อ ดอม เพื่อนฝูงทั้งสองฝ่ายให้โอกาสก้อยมายืนตรงจุดนี้ น้อยคนที่ได้รับ เพราะฉะนั้นเรื่องเตียงหักเรื่องข่าว ก้อยโฟกัสในเรื่องของการทำให้ชีวิตดีขึ้นสนุกกว่าการให้ความสนใจเรื่องอะไรก็ไม่รู้ ก้อยเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ

คนสองคน และจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เราจะทำอย่างไรให้บุตรมีความสุขที่ดีที่สุด มีชีวิตที่ดีที่สุด มีความอบอุ่น เพราะมันคือหน้าที่ของพ่อแม่ที่ดี ส่วนบุตรสาวเป็นคนทะเล้นค่ะ แอ็กทีป ถ้าให้ทำอะไรต่อหน้าคนเยอะๆ จะเกร็ง ก็จะสอนให้เขาเป็นคนธรรมดา ใช้ชีวิตเป็น สนุกตามประสา ไม่ต้องรีบทำงานค่ะ