พั้นช์ แยกกันอยู่กับสามี มีปัญหาสะสมมานาน

พั้นช์ วรกาญจน์ รับห่างสามี แยกกันอยู่แล้ว ยังไม่ใช้คำว่าเลิก มีปัญหาสะสมมานาน พับแผนมีลูก ไม่อยากคาดหวังแล้ว เผยทั้งคู่ไม่กระตือรือร้น พั้นช์ วรกาญจน์ รับห่างสามี แยกกันอยู่แล้ว ยังไม่ใช้คำว่าเลิก มีปัญหาสะสมมานาน พับแผนมีลูก ไม่อยากคาดหวังแล้ว เผยทั้งคู่ไม่กระตือรือร้น ซึ่งสาวพั้นช์ เผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่าตอนนี้ตนไม่พร้อมมีลูกแล้ว เนื่องจากห่างจากสามีมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว เผยมีปัญหาสะสมกันมานาน ทำให้แยกบ้านกันอยู่ก่อน แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิก

ส่วนเรื่องมีลูกคงต้องพับไปเลย ไม่อยากคาดหวังแล้ว พั้นช์ กล่าวว่า ตอนนี้ไม่ได้คิดแล้วค่ะ ยังค่ะ ยังไงดี ยังไม่พร้อมดีกว่า ขี้เกียจคาดหวังแล้ว ตอนนี้ไม่แล้ว คุยกับสามีไหมเรื่องนี้ ไม่อยากคุยแล้ว หลายคนลุ้น ตอนนี้คือพับไว้เลย จริงๆ ตอนนี้มีปัญหากันด้วยค่ะ มีปัญหากันด้วยตอนนี้ เราห่างกันด้วยค่ะช่วงนี้ เขาก็กลับบ้านเขาไป เกิดจากอะไร เขาเรียกว่าอะไรดีอ่ะ มีปัญหากันมายาวนานแล้ว ก็รู้สึกว่างั้นลองห่างกันก่อนไหม แยกกันไปทำที่เขาชอบดีกว่าไหม ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าห่างกันไป ใช้คำว่าเลิกไหม

ตอนนี้ยัง แต่ห่างกันไปก่อน ถ้ามันยังไม่มีอะไรดี ค่อยว่ากัน ก็คุยกันอยู่ ข่าวช็อกเลยนะ ก็ไม่นานนะคะที่ห่างกันไป ไม่ถึงเดือน สดๆเลย คุยมาหลายวัน สดๆ ไม่นานนี้ ปัญหาอะไรที่คุยแล้วต้องห่าง เป็นปัญหาสะสมค่อนข้างนานแล้ว อาจว่าเราไม่ได้กระตือรือร้นเขาด้วย เขาอาจจะละเลยหน้าที่บางหน้าที่ไปมากกว่า เราก็ยังมีความหวังดีให้กัน ห่างกันจริงเลย ไม่งอนๆ ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิมไหม พั้นช์บอกว่าเป็นเรื่องของเวลา รออะไรคลี่คลายมากกว่านี้ วรกาญจน์ โรจนวัชร หรือ วรฑิกานต์ โรจนวัชร

ชื่อเล่นว่า พั้นช์ เกิดวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2527 เป็นนักร้องหญิงชาวไทย สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีผลงานเด่น คือ เพลง คำขอร้องของผู้หญิง เราคงต้องเป็นแฟนกัน, ยิ่งกว่าเสียใจ และ วางมือบนบ่า น้ำตาก็ไหล เป็นต้น พั้นช์ วรกาญจน์ เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว เริ่มร้องเพลงกับวงดนตรีของครอบครัวเมื่ออายุ 9 ปี หลังจากนั้นก็ร้องเพลงมาโดยตลอด จนกระทั่ง หลานของลุงชวนเธอเป็นนักร้อง เพื่อประกวดโครงการ

แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่ก็มีแมวมองจากค่ายเพลงชื่อดังอย่างจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ติดต่อทางแม่ของพั้นช์ และได้ไปเทสต์เสียงในที่สุด พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร เป็นศิลปิน ที่มีความสามารถในการร้องเพลง ชีวิตของเธอผูกพันกับเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็กเพราะ พั้นช์ เกิดในครอบครัวนักดนตรีที่เล่นเพลงตามงานต่างๆ เธอเริ่มร้องเพลงโดยเป็นนักร้องนำให้กับวงดนตรีของครอบครัวตั้งแต่อายุ 5 ขวบ