พั้นช์ เปิดใจ

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเธอคนนี้อยู่แล้ว สำหรับอดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าตัวมีผลงาน ทั้งด้านการแสดง และผลงานเพลงมากมาย

หลังจากตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับสามีอย่าง ปลั๊ก อรรถกร นักร้องสาวก็ลดงานในวงการบันเทิงลง และผันตัวไปช่วยงานกิจการของสามีแทน

ชีวิตของเจ้าตัวดูเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นสาวหวานขึ้นมาทันที ดูจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่เป็นที่สุด เมื่อชีวิตรักลงตัว แฟน ๆ ก็รอฟังข่าวดี เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีบุตรด้วยกันสักที

โดย พั้นช์ วรกาญจน์ เผยในงาน Gift FestiWOW ตลาดนัดดารา เทศกาลของขวัญเพื่อสุขภาพ ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ว่า ตอนนี้ พั้นช์ ไม่ได้คิดแล้ว คือยังไงดีอ่ะ ตอนนี้ยังไม่พร้อม อยากออกมาลุยธุรกิจกับเพลงดีกว่า ขี้เกียจคาดหวังแล้ว ตอนนี้ไม่อยากมีแล้ว

ถามว่าคุยกับสามีบ้างหรือเปล่าเรื่องทายาท สาวพั้นซ์ ก็บอกต่อว่า เขาน่าจะรู้แล้วว่าเราไม่อยากมี ส่วนหลายคนลุ้น ตอนนี้คือพับไว้เลย จริง ๆ ตอนนี้ มีปัญหากันด้วยค่ะ เราห่างกันด้วยช่วงนี้ เขาก็กลับบ้านเขาไป

ถามว่าเกิดจากอะไร คือ เขาเรียกว่าอะไรดีอ่ะ มีปัญหากันมานานแล้ว ก็รู้สึกว่า งั้นลองห่างกันก่อนไหม แยกกันไปทำที่เขาชอบดีกว่าไหม ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าห่างกันไป

ใช้คำว่าเลิกไหม คือ ตอนนี้ยัง แต่ห่างกันไปก่อน ถ้ามันยังไม่มีอะไรดีค่อยว่ากัน ก็คุยกันอยู่ ก็ไม่นานนะคะ ที่ห่างกันไป ยอมรับว่าเป็นปัญหาสะสมค่อนข้างนานแล้ว อาจว่าเราไม่ได้กระตือรือล้นเขาด้วย

เขาอาจจะละเลยหน้าที่บางหน้าที่ไปมากกว่า เราก็ยังมีความหวังดีให้กัน ตอนนี้ห่างกันไม่ถึงเดือน คุยมาหลายวันละค่ะ ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิมไหม พั้นช์ บอกว่า เป็นเรื่องของเวลา รออะไรคลี่คลายมากกว่านี้

โดยวันนี้จะพาไปย้อนฟังเรื่องราวที่กว่าจะมาเป็นคู่ชีวิตกัน ผ่านอะไรมาบ้าง สาวพั้นช์ เล่าว่า ตัวเองใช้ชีวิตคู่กับสามีมานานกว่าสามปีแล้ว ที่รักกันมายาวนานขนาดนี้ เป็นเพราะว่าต่างก็ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันตลอด

ฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด นอกจากจะดูแลภรรยาดีแล้ว ยังทำงานบ้านอีกด้วย

ทั้งคู่มีความเข้าอกเข้าใจกัน เลยทำให้ความรักราบรื่น และไม่ค่อยมีปัญหากัน

ด้านสามี เล่าว่า เมื่อก่อนตัวเองเคยมีผู้หญิงหลายคน แต่พอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับภรรยา เจ้าตัวก็เปลี่ยนแปลงตัวเอง

ฝ่ายนักร้องสาวเองก็ยอมรับว่า ช่วงนั้นมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่น คุยอะไรกันก็ไม่ลงตัว

จากนั้นก็ลองห่างกันสักพักแล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่ ทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น และเข้าใจกันมากขึ้น