อั๋น วิทยา คบแฟน 20 ปี ไม่ยอมเปิดตัว

หากพูดถึงพระเอกดังที่เป็นขวัญใจของสาวชาวไทยเป็นจำนวนมาก คงหนีไม่พ้นพระเอกหนุ่ม อั๋น วิทยา พระเอกมาดสุขุม ที่ไม่ค่อยมีใครได้รู้ถึงชีวิตส่วนตัวของพระเอกคนนี้สักเท่าไหร่ เพราะเขานั้นค่อนข้างหวงชีวิตความเป็นส่วนตัวเอามาก ๆ โดยหนุ่มอั๋น เคยเปิดปากเผยครั้งแรก ว่าตนเองไม่ค่อยเผยชีวิตความรักซักเท่าไหร่ เพราะเป็นคนค่อยข้างอาย ซึ่งปกติผมไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้นะ ก็ความรักปกติดี 20 ปีแล้วที่คบกัน ความรักก็ยังคงแฮปปี้ครับ ส่วนแฟนสาวนั้น ก็โอเคและมีความสุขดีที่ไม่ได้เปิดเผยตัว

ให้ใครทราบ เพราะตัวหนุ่มอั๋นเองก็ไม่ได้มีโซเชียลมีเดีย และไม่ค่อยติดโซเชียล จึงทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันมาก ซึ่งพระเอกหนุ่มคนนี้ผู้ชายที่ทำให้นิรารู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน นี่คือบทบาทการแสดงของ อั๋น วิทยา ในคาแรคเตอร์ หมอเบญ จากละครใบไม้ที่ปลิดปลิว เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีความหล่อ ดูดี สาว ๆ หลายคนกรี๊ดกร๊าดเขาจากคาแรคเตอร์นี้ ในบทความนี้เราจะพาไปส่องประวัติการศึกษาของคุณอั๋นกันค่ะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดามีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกปริญญาโทจากสหรัฐอเมริกาเลยล่ะ

 

อั๋นเป็นนักแสดงชาวไทย เกิดที่โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นบุตรของ นายสุรชัย วสุไกรไพศาล และนางทิพวัลย์ วสุไกรไพศาล จบการศึกษามัธยมจากโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ระดับปริญญาตรี จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และจบการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาคอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ทั้งหล่อทั้งเก่ง แถมยังน่าค้นหาเอามาก ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ ซึ่งหลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิิสระก้าวเท้าออกจากช่อง 3 แล้ว

พระเอกหนุ่มคนนี้ก็ได้เดินสายนักแสดงอิสระ และรับบทดัง จนเป็นกระแสเปรี้ยงไปทั่วประเทศ จนตอนนี้เรียกว่าไม่ว่าจะสาวเล็กสาวใหญ่ แฟน ๆ ก็พากันเทใจให้หนุ่มอั๋นไปกันทั้งประเทศแล้วล่ะค่ะ ส่วนใครจะอยากจะเห็นโฉมหน้าของหญิงที่ได้ครองใจหนุ่มอั๋นนั้น คาดว่าน่าจะต้องรอต่อไปแน่ ๆ ค่าเพราะพระเอกหนุ่มเผยว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะรีบเปิดตัวแฟนสาวแน่ ๆ รอชมเลยล่ะค่า