น้องมาโก้ ลูกชาย ลอร่า ศศิธร ลูกไม้หล่นใต้ต้น

โตเป็นหนุ่มแล้ว เปิดวาร์ป น้องมาโก้ ลูกชาย ลอร่า ศศิธร ลูกไม้หล่นใต้ต้น ฉายแววตามรอยคุณแม่เข้าวงการ ประมวลภาพความฮอต มาโก้-ศิลา วัฒนกุล ลูกชายคนเดียวของ คุณแม่ลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรชื่อดัง ปัจจุบันเติบโตสู่วัยรุ่นอายุ 13 ปีแล้ว รูปร่างหน้าตาหล่อเหลาแบบลูกเสี้ยวไทย-อเมริกันและเดนมาร์ก บุคลิกน่ารักสดใส

พร้อมคาแรคเตอร์โดดเด่น มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ยิ้มง่าย มองโลกแง่ดี แถมยังเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นก็อปปี้ความเก่งของ คุณแม่ลอร่า มาแบบครบถ้วน คว้านักเรียนทุน Talent Scolarship ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนนานาชาติ Verso สร้างความปลื้มใจให้กับคนเป็นแม่แบบสุด ๆ นอกจากนี้ น้องมาโก้ เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่เก่งเทคโนโลยี กีฬาที่ชื่นชอบ ขี่จักรยานและเล่นบาสเกตบอล งานอดิเรกศึกษาเรื่องสัตว์ ประดิษฐ์ของจิ๋ว วาดภาพลงบนเสื้อยืด

 

และชอบทำอาหาร ทั้งยังมีแนวคิดช่วยเหลือสังคม และรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย และด้วยดีเอ็นเอของ ลอร่า ศศิธร ที่ถูกถ่ายทอดให้แก่มาโก้ ศิลา ทำให้หนุ่มน้อยสนใจทำงานในวงการบันเทิง บวกกับหัวใจอนุรักษ์ความเป็นไทยแบบ 100 % เพราะชื่นชอบ โขนไทยล่าสุด น้องมาโก้ ก็ได้ตั้งใจฝึกโขนด้วยใจรัก และไปแสดงให้เด็กหูหนวกได้รับชมกัน เรียกได้ว่าแฟน ๆ เตรียมต้อนรับดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงคนต่อไปได้เลย

แต่ ณ ตอนนี้ตามไปกดถูกใจความน่ารักและกิจกรรมต่าง ๆ ของ น้องมาโก้ ผ่านอินสตราแกรมของ คุณแม่ลอร่า ไปพลาง ๆ ก่อนนะจ๊ะ แม้คุณแม่ลอร่า ได้หวนกลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้งในรอบ 10 ปี เพราะก่อนหน้านี้ได้ออกไปใช้ชีวิตดูแลครอบครัว และเป็นคุณแม่ของลูกทั้ง 2 แม้เจ้าตัวจะมีทั้งลูกสาวและลูกชาย แต่ต้องบอกเลยค่ะว่า ลูกทั้ง 2 ของแม่ลอร่านั้นฉายแววเป็นหนุ่มหล่อสาวห้าวทั้งคู่ เป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาแม่ ๆ แน่นอนเลยล่ะค่าา