ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ได้ยินคำพูด เด็กปั๊ม

เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ที่ได้ออกมาเผย เรื่องราวดี ๆ และนำมาแชร์ให้คนที่ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัว ได้อ่านแล้วรู้สึกใจฟูไปตาม ๆ กัน

กับประสบการณ์ขับรถไปแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ซึ่งทำให้เงินที่เตรียมมาไม่พอจ่าย แต่เมื่อฟังคำพูดของพนักงานที่บริการ

ทำเอา ป้าจิ๊ เก็บอาการไม่อยู่ มีความสุขเต็มใจ ถึงขั้นบอกว่าได้เงินมาก ๆ ใจยังไม่ฟูเท่านี้เลย

โดย ป้าจิ๊ ได้ระบุข้อความไว้ในอินสตาแกรม ว่า ผมออกให้ป้าก่อนครับ ไม่เป็นไร ฟังแล้วเก็บอาการไม่อยู่ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ในกระเป๋าฉันมีตังค์ 900 บาท หยุดเติมน้ำมัน และยกแบงค์ 500 ให้ดู บอกว่าเอา 500 นะ ในใจคิดว่าจะได้มีตังค์ติดตัว 400

นั่งรออยู่ในรถ ทำไม 500 บาท เติมนานจัง หันไปดู มันเกิน 900 ไปแล้ว ฉันรีบบอก หยุ๊ดดดดดเขาก็กดหยุด เมื่อใกล้ 1,000 บาท ว่าแล้วน้องเด็กปั๊มก็เดินมาข้าง ๆ รถ ฉันก็เปิดประตูไปหาเขา และบอกว่าทำไงดี ป้ามีเงินแค่ 900 เดี๋ยวป้าไปพูดกับแคชเชียร์ แล้วจะเอาเงินมาจ่าย ที่เกินคืน

น้ำตาจะไหล เด็กปั๊มบอก ผมออกให้ป้าก่อนครับ ไม่เป็นไร ดูสิ รู้จักกันก็ไม่รู้จัก เขาจะมั่นใจได้ยังไง ว่าฉันจะกลับมาทางนี้อีก

แล้วบ่ายนั้น ฉันก็ให้คนเอาเงินไปคืน ให้กับ ชัย ชื่อของเด็กปั๊มคนนั้น ขอบคุณนะ ชัย ที่ทำให้ป้ามีความสุข เต็มใจ ได้เงินมาก ๆ ใจยังฟูเท่านี้เลย