บ้านสวน หนุงหนิง สิงหราช หรือ จ่าสิงห์ ในผู้กองเจ้าเสน่ห์

ถึงแม้ว่าซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ จะลาจอไปแล้ว หลังจากที่ออกอากาศมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี วันนี้อยากจะขอพาไปแนะนำกับอีกหนึ่งนักแสดงที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดู และให้ความสุขได้อยู่ตลอดเวลา สำหรับ จ่าสิงห์ ผู้กองเจ้าเสน่ห์ หรือ หนุงหนิง สิงหราช ถึงแม้ว่าซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ จะลาจอไปแล้ว

หลังจากที่ออกอากาศมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี วันนี้อยากจะขอพาไปแนะนำกับอีกหนึ่งนักแสดงที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้อยู่ตลอดเวลา สำหรับ จ่าสิงห์ ผู้กองเจ้าเสน่ห์ หรือ หนุงหนิง สิงหราช ซึ่งในชีวิตจริง จ่าสิงห์ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะแฟนของเขานั้นสวยอย่าบอกใครเลยทีเดียวเชียว แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักและพาไปส่องชีวิตปัจจุบันของหนึ่งในนักแสดงของละครเรื่องนี้

นั่นก็คือ หนุงหนิง สิงหราช ที่รับบทเป็น จ่าสิงห์ นั่นเองค่ะแม้ว่าบทบาทของ จ่าสิงห์ นั้นจะไม่ค่อยโดดเด่นมากสักเท่าไหร่ แต่ว่าละครเรื่องนี้ก็ทำให้ หนุงหนิง นั้นกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นมีงานในวงการมากขึ้น ซึ่งในเรื่องนั้น จ่าสิงห์ จะเป็นตัวละครที่ช่วยสร้างสีสันต์ให้ละครดูตลก ดูลื่นไหลอีกทั้งยังคอยสร้างเสียงฮาให้กับแฟนๆอีกด้วย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ละครออกอากาศนั้นคนดูต่างก็ชอบใจมากเวลาที่ จ่าสิงห์ ออกมาเพราะว่ามักจะมีมุกตลกๆ

มีความกล้าเล่นตลกในแบบใหม่ๆออกมาเสมอส่งผลให้บท จ่าสิงห์ นั้นแม้จะดูเล็กๆแต่ก็ขาดหายไปไม่ได้เช่นกัน หนุงหนิง เป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมเขาเคยได้รับโอกาสให้ไปเล่นละครหลายๆเรื่อง อาทิเช่น ตะวันอาบดาว , วิมานมะพร้าว , แม่ศรีไพร , ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ และ เพื่อน-แพง เป็นต้น แล้วยังเป็นนักร้องด้วย แต่พอหลังจากที่มีการออกมาประกาศว่าละครเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ จะยุติการถ่ายทำนั้นก็ส่งผลโดยตรงต่อ หนุงหนิง เลยค่ะเพราะว่าSายได้ของเขานั้นหายไป

มากเลย การได้ถ่ายละครเรื่องนี้ถือเป็นงานและรายได้หลักของเขา ปัจจุบัน หนุงหนิง ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาอย่างมีความสุขมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยทั้งคู่นั้นอาศัยอยู่ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งแม้ว่าจะเล็กแต่ก็เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น อาจจะไม่ได้มีสิงของหรูหราอะไรแต่ก็แฮปปี้เพราะได้อยู่กับคนที่รัก แถม หนุงหนิง ยังเป็นคนที่อวดแฟนเก่งมากๆอีกด้วยค่ะถ้าใครที่ติดตามในเฟซบุ๊กก็จะเห็นว่าโพสต์รูปคู่กับภรรยาบ่อยมากๆๆ น่ารักทั้ง 2 คนเลยค่ะ

ปัจจุบัน หนุงหนิง ยังคงรับงานในวงการบันเทิงอยู่นะคะและไม่เคยคิดน้อยใจหากคนดูละลืมหน้ากัน แถมมีการหารายได้เสริมด้วยการขายของกิน ขนม ซึ่งก็ช่วยๆกันกับภรรยาโดย หนุงหนิง จะไลฟ์สดขายด้วยตัวเองเลยจากนั้นภรรยาเป็นคนช่วยกันแพ็คของตามงาน เรียกว่ารักแท้หายากในตอนลำบากค่ะ