แท่ง ยังไม่มีใครแทนที่คนเก่า

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่แฟนคลับลุ้นอยากให้เข้าประตูวิวาห์มีภรรยาเหมือนกับคนอื่น ๆ สักที สำหรับ หนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ต้องบอกว่าอายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ควรจะมีใครสักคนคอยดูแลและอยู่เคียงข้างกันได้แล้ว

แต่เจ้าตัวก็ยืนยันคำเดิมว่า อยู่คนเดียวมีความสุขดี เดิมทีเขาเองเคยมีแฟนในวงการมาก่อนเหมือนกัน นั่นคือ สาวแหม่ม คัทรียา

โดยความสัมพันธ์ในครั้งนั้น แม้จะไม่ได้ออกมาบอกถึงสถานะ แต่พวกเขา ต่างมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ทุกวันนี้ยังคงเป็นเพื่อนที่ดี และพูดคุยได้ตามปกติ ส่วนสาเหตุนั้นทั้งสองฝ่ายไม่เคยออกมาเล่า

ในขณะที่ ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงมีโอกาสเป็นแขกรับเชิญในรายการ Club Friday Show ซึ่งเธอออกมาเปิดใจว่า ตอนนั้นสนิทกันมาก เพราะเล่นละครด้วยกัน ชีวิตเราอยู่ที่กองถ่ายกับมหาวิทยาลัยเท่านั้นแล้วก็อยู่กับแม่ พี่แท่ง เป็นเหมือนรุ่นพี่ที่เราไปร่วมเล่นกับเขาและเขาดังกว่าเรามาก

แต่ที่คนอินกันเยอะมาก เพราะเราเป็นคู่ขวัญ คนเลยอินทั้งนอกจอในจอเลย สมมติมายืนคู่กันถ่ายรูปปุ๊บ ก็จะมีเสียงกรี๊ดดังเข้าไปอีก ที่เขาเรียกว่าคู่จิ้น ที่ทุกคนยังคงมองเราตลอดเวลาว่าเคมีของเราคงเข้ากันได้ดี ล่าสุดก็เพิ่งกลับมาเจอกันมีเล่นเรื่องหนึ่ง ทุกวันนี้ก็ยังเจอกันสวัสดี ทักทายกันเหมือนเดิมค่ะ

แม้ทุกวันนี้ฝ่ายหญิงจะมีครอบครัวแล้ว แต่ หนุ่มแท่ง ยังคงโสดถึงปัจจุบัน โดยได้บอกว่า ชินกับความสบาย รักอิสระ ก่อนหน้าเปิดใจคุยกับสาวใหม่ แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้ไม่เข้าใจกันอยู่ตลอด เรียกว่าไม่ค่อยจะสมหวังมากนัก

ล่าสุด เจ้าตัวได้ทำบ้านเป็นของขวัญให้ตัวเองในวันครบรอบ โดยบอกว่าดีใจมาก ส่วนในอนาคตจะมีไหมไม่แน่

เราเองอยู่คนเดียวได้ มีความสุขกับการใช้สนามบอลหน้าบ้าน มีแพลนไว้เนิ่น ๆ แล้ว เกี่ยวกับสุขภาพตอนอายุมากขึ้น