ปู่ไพวงษ์ แก้ข่าว สงกรานต์-น้องปีใหม่

ปัจจุบันความรักของ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ หลังควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน จึงทำให้ชีวิตแฮปปี้เเละมีความสุขไม่น้อย

ในขณะที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ห่างหายจากวงการไปสักพัก ก็ได้มาช่วย สงกรานต์ เสิร์ฟกาแฟ-ล้างจาน ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

ล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นได้โพสต์รูปเก่าถึงลูกสาว น้องปีใหม่ แต่กลับเจอทัวร์ลง รับเทศกาลวันพ่อ โดยทาง สงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปเก่าลูกสาวขณะอยู่กับคุณปู่-คุณย่า เเละระบุข้อความว่า Happy Father day kaaaa

ล่าสุด พ่อของหนุ่มสงกรานต์ คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก แอฟ ทักษอร อยากให้ทุกคนอ่านข่าวดีๆ อย่าเข้าใจกันผิดๆ ว่า คุณสงกรานต์ นั้นไม่สนใจลูก

โดย คุณปู่ไพวงษ์ ระบุข้อความว่า “ขอโทษนะครับตามข้อความบางตอน ที่คุณกล่าวว่า สงกรานต์ ไม่เคยซัพพอร์ตดูแล ปีใหม่ นั้น ต้องขอแก้ข้าวตรงนี้นะครับว่า

เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลาน โดยเฉพาะ ปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของ ปีใหม่ ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ

อนึ่ง ฟังคำสัมภาษณ์ของ คุณแอฟ ทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณา… ช่วยพิจารณาในการเขียนข่าว เพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ”