บุ๋ม ตรีรัก หายไป 25 ปี ยังสวยอมตะ

กลับมารับละครอีกครั้ง ห่างไปนานแต่ขอทุ่มเต็มที่ บุ๋ม ตรีรัก นักร้อง-นักแสดงยุค 90 หลังอยู่อเมริกาเกือบ 20 ปี ซึ่ง บุ๋ม ตรีรัก ได้เปิดใจเล่าถึงเหตุผลที่ยอมรับเล่นละครเรื่องนี้อีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้การเล่นละครมานาน โดยเจ้าตัวเล่าว่า กลับมารับละครในรอบ น่าจะเกิน 25 ปี เพราะว่าพี่ไปอยู่อเมริกาประมาณ 20 ปี ก่อนหน้านั้น ก็ไม่ได้เล่นละคร มีถ่ายแบบ เล่นคอนเสิร์ตเพราะฉะนั้นไม่น่าจะต่ำกว่า 25-26 ปี ที่ทำให้กลับมารับละคร

เพราะสาเหตุนึงเลยคือช่วงนี้อยู่เมืองไทยนาน เพราะสถานการณ์ในปัจจุบัน แล้วก็มาทำบริษัทที่นี่ พอดีทางทีมของพี่ฉอดติดต่อมาจริงๆ ปฏิเสธมาตลอด บอกว่าไม่เล่นละครแล้ว เพราะไม่ได้อยู่เมืองไทย บินกลับมาแป๊บๆ ไม่ถึงเดือนก็บินกลับ จริงๆ เรื่องนี้จะถ่ายตั้งแต่เดือนเมษายนแต่เลื่อน รับปากแล้วก็ต้องเล่นต่อ คือตอนแรกคิดว่าจะถ่ายเสร็จก่อนบินกลับอเมริกาเดือนตุลาคมนี้ ก็รับปากไปแล้ว และสาเหตุแรกที่รับละครเรื่องนี้ในรอบยี่สิบกว่าปี

เพราะว่าเป็นของพี่ฉอด เรารู้ว่าเป็นผลงานที่มีคุณภาพไหนๆ กลับมาเล่นละครครั้งแรกในรอบ 20 กว่าปี อยากร่วมงานกับทีมที่มีคุณภาพ แล้วเห็นชื่อนักแสดงน่ารักทุกคนเลยไม่เคยร่วมงานกับน้องๆ กลุ่มนี้มาก่อน ที่รู้จักตามงานเคยเจอกันบ้างก็แคทเพราะยุค 90 เหมือนกัน และเคยเจอป้อง ณวัฒน์ ครั้งนึง ตอนหนุ่มสาวแพรวรียูเนียน เราเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน นอกนั้นก็เพิ่งเจอครั้งแรก ถามว่าเคาะสนิทมั้ย บอกตรงๆ เลยตอนที่ไปเวิร์กช็อปกัน ยอมรับว่ากังวล เพราะพี่ไม่เคยเล่นละครมายี่สิบกว่าปี

เลยรู้สึกว่าลืมแอ็กติ้งไปหรือเปล่า ลืมตีบทได้ไปหรือเปล่า ก็ได้บอกกับผู้กำกับว่าอาจจะเล่นได้ไม่ค่อยได้นะในตอนแรกๆ เพราะ
ยังไม่คุ้นเคยกับกล้อง รู้มาเหมือนกันว่าตอนนี้กล้องที่ถ่ายไม่เหมือนแต่ก่อน เทคนิคต่างๆ มุมกล้อง แตกต่างกันซึ่งก็เป็นห่วงตรงนี้ ซึ่งทางผู้กำกับก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวมาลองๆ กัน แต่หลังจากเวิร์กช็อปก็สรุปว่าเข้าขากับนักแสดงได้ต้องขอชมว่าเด็กยุคนี้เล่นละครเก่งมาก แอบหวั่นว่าจะเข้าไม่ถึงบทบาทการแสดง ความจริงว่าเราห่างการแสดงมานาน