บ้านบนดอย อนันต์ ไมค์ทองคำ สร้างให้ครอบครัว

เชื่อได้ว่าหลายคนนั้นต้องจำเขาได้อย่างแน่นอน เพื่อนๆ รู้ไหมว่าเขานั้นได้ทุ่มเงินกว่า 7 หลักสร้างบ้านให้กับพ่อแม่ เรียกได้ว่าเป็นลูกที่กตัญญูมากๆ เลย หนุ่มหล่อคนนี้ เขานั้นเป็น คนที่มีความสามารถในเรื่องของการร้องเพลง เขานั้นเป็นหนุ่มชาวเผ่าปกาเกอะญอ

เขานั้นได้แจ้งเกิดจากการคว้าแชมป์ ไมค์ทองคำ 6 ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจะนะคะ หนุ่มอนันต์ เขานั้นเป็นคนที่มีความกตัญญูอย่างมาก และ แฟนคลับของเขานั้นก็เยอะสุดๆ หลังจากที่ได้แชมป์แล้ว เขานั้นก็มีงานเข้ามามากมาย เป็นนักร้องลูกหน้าใหม่ ที่หลายคนนั้นชื่นชอบ เป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมากเลยจริงๆ

และ ถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้เลยว่า หนุ่มอนันต์ เขานั้นหล่อขึ้นเยอะมากๆ แค่ไหน ในปัจจุบันก็ถือได้ว่าโตเป็นหนุ่มเต็มวัยแล้วนะคะ ปัจจุบันเขานั้นเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จังหวัดตาก หลายคนนั้นเรียกเขาว่า หนุ่มเสียงดีจากบนยอดดอย เขานั้นสร้างความฮือฮาอย่างมากเลยจริงๆ และ เขานั้นเป็นคนที่มีท่าทางจริงใจอย่างมาก

แฟนคลับนั้นยอมรับเขาเลยจริงๆ อย่างที่บอกว่าเขานั้นมีงานเข้ามาเยอะมากๆ จนเขานั้นสามารถสร้างบ้านหรูไว้บนยอดดอยให้กับ พ่อ และ แม่ของเขาได้ด้วยนะคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของที่บ้านเลยค่ะ ก่อนที่เขาจะได้แชมป์นั้น ชีวิตของเขาลำบากมากๆ และ ในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ นั้นไปรับชมภาพบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของ หนุ่มหล่อคนนี้จะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเราไปดูพร้อมกันเลยนะคะ

บ้านของเขานั้นใหญ่โตมากๆ เลยจริงๆ ไม่ได้มีเพียงหลังเดียวนะคะ เพราะในปัจจุบันเขานั้น ต่อเติมบ้านเล็กๆ อีกหนึ่งหลังเป็นบ้านที่อยู่ติดกับบ้านหลังใหญ่ของเขาเลย ครอบครัวของเขานั้นใหญ่ และ อบอุ่นสุดๆ ภายในบ้านนั้นเป็นโถงกว้าง มีห้องน้ำในตัว สวยงามมากๆ และ บ้านหลังเล็กๆ ที่เขานั้นสร้างขึ้นมาอีก ก็เพื่อเป็นที่รับรองแขก นั่นเอง