บี้ สุกฤษฎิ์ หายไปไหน

บี้ สุกฤษฎิ์ เคลียร์ใจลือหายไปจากวงการ เรียกว่าห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องเสียงดี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาพูดคุย มีข่าวว่าหายไปจากวงการเพราะเลิกนางเอกสาวใช่หรือไม่ เจ้าตัวก็ว่า ไม่ใช่เพราะความรัก

แต่ช่วงนั้นทำงานเยอะ 7 วันต่ออาทิตย์มีความรู้สึกว่าอยากจะแบ่งเวลาให้มันเหมาะสม และก็เป็นจังหวะที่เริ่มโสดพอดี ยอมรับว่าช่วงเลิกใหม่ๆ 2 ปีแรกยังทำใจไม่ได้ ก็มีเหงา มีคุยๆ บ้าง ก็จะบอกอีกฝ่ายว่ามาลองคุยกันก่อนมั้ย

แต่อย่าเพิ่งฝากความหวังนะ เพราะบางทีเวลาเข้าไปคุยกับใครเขาจะจริงจังเลย แต่เวลาคุยกับใครก็ตั้งใจว่าจะจริงจังกับทุกคนแต่เราต้องคุยกันตั้งแต่จุดเริ่มต้นว่า การคุยกันแบบนี้จริงจังหรือคุยกัยเล่นๆ มีทั้งบอกว่าอยากคุยเล่นๆ เป็นกิ๊กกัน กินข้าวดูหนังเที่ยวด้วยกัน ก็มีทั้งที่เข้าใจและมีบางคนที่คิดจริงจังขึ้นมาด้วยเช่นกัน ซึ่งตอนนี้บี้ก็ยอมรับว่ามีคนที่ถูกใจ แต่เรารู้ตัวว่าในอนาคตเราแต่งงาน เราไม่อยากมีบุตรเพราะชอบชีวิตที่ค่อนข้างจะอิสระมากกว่า ถ้าวันนึงเจอคนที่ทำให้มีความสุข

ได้ก็ยินดีจะสละโสด แม้จะเห็นหนุ่มบี้ เป็นหนุ่มน่ารัก อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาอีกด้านของ บี้ สุกฤษฎิ์ ที่หลายคนยังไม่รู้เมื่อได้กลับบ้านเกิด ได้ไปใช้ชีวิตสุดติดดินและพอเพียง ด้วยการลงมือสร้างบ้านดินที่ไม่หรูหรา แต่สามารถอาศัยได้ รวมถึงยังทำกลับข้าวอย่างไข่เจียว โดยบี้เผยว่า ไม่อลังการ ไม่เลิศหรู แต่นอนหลับสบายได้เหมือนกัน ไม่ต้องกลัวโซฟาขาด ไม่ต้องกลัวโคมไฟแตก ไม่ต้องห่วง ว่าของแพงๆในบ้านจะพัง เพราะไม่มีของให้ห่วง ไม่มีห่วง หมดห่วง ก็หลับสบาย