เอ็กซ์ อดีตแฟน จิ๊ก เนาวรัตน์

เปิดภาพล่าสุดเอ็กซ์ ปิยะ อดีตคนรัก จิ๊ก เนาวรัตน์ เป็นนักเเสดงมากฝีมือ ที่มักจะได้รับทตัวร้ายอยู่บ่อยๆ สำหรับ เอ็กซ์ ปิยะ ในวั ย 39 ปีและปัจจุบันยังคงทำงานอยู่ในวงการบันเทิง เเม้เวลาจะเปลี่ยนไปนานเเต่รูปร่างก็ยังดีไม่เปลี่ยน จะเห็นได้ว่าหนุ่มเอ็ก มักมีกิจกรรมเยอะเเยะมากมายทำเพื่อฟิตหุ่น ของตัวเองใ ห้เฟิร์มอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

ใครที่ได้ติดตามรายการแข่งขันทำอาหาร มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ มาตั้งแต่ซีซั่นแรก คงจะต้องคุ้น หูกับเสียงพากย์ รายการนุ่มๆ ทุ้มๆ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า เจ้าของเสียงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงกล้ามล่ำ เอ็กซ์ ปิยะ แม้ในละครส่วนใหญ่จะได้รับบทเป็นตัวร้าย แต่เสียงพากย์ของเจ้าตัว นั้นเรียกว่า นุ่มละมุนระรื่นหู ไม่แพ้พระเอกเลยทีเดียว กว่าจะ เป็นเสียงพากย์แบบที่ได้ยินในรายการ หนุ่มเอ็กซ์ ก็ต้องใช้พลังการในพากย์ มากจนถึงกับหอบเลย

กว่าจะได้แต่ละคำไม่ใช่เรื่องง่าย ถือเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ไม่เคยรู้มาก่อนและแม้ จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาผ่านจอทีวีบ่อยนัก แต่เสียงมากน่าจะมีให้ได้ยินอยู่บ่อยๆ เพราะนอกจากพากย์รายการ นี้แล้วก็ยังมีโฆษณาอีกหลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากย้อนกลับไป จิ๊ก เนาวรัตน์ เล่าเรื่องราว ความจริงทั้งหมดในมุมมอง ของตัวเอง และบอกอีกว่าตอนนั้นเธอเองไม่รู้เรื่องอะไรเลย ทั้งๆ ที่เพื่อนเคยออก มาเตือนแล้วว่าคนนี้ไม่ใช่ ผู้ชายแท้นะ

แต่เราก็ดื้อรั้นและสุดท้ายมันก็ไปไม่รอด ส่วนเรื่องที่เธอออก มาพูดว่าเอ็กซ์ ปิยะเป็นเกย์ นั้น จิ๊ก เนาวรัตน์ ก็เผยความรู้สึกว่าทำไมถึงไม่ ยอมรับความจริงล่ะ สมัยนี้คนเป็นเกย์ เป็นตุ๊ด เยอะแยะ เราก็ว่ามันน่ารักดี แต่ถ้าเขาไม่อยากเปิดตัวก็ไม่เป็นไรมันก็เป็นเรื่อง ของเขา ซึ่งคนเรา ต้องอยู่บนพื้นฐานความจริง คนเราต้องยอมรับ ความจริงถึงจะอยู่ไ ด้อย่าสร้างสตอรี่ขึ้นมา