ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์ ย้ายอยู่บ้านพักคนชรา

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าดาราอาวุโส ต้อ ไกรสีห์ หรือ ไกรสีห์ แก้ววิมล มีชีวิตที่ลำบากมาก ขณะเดียวกันก็ยังเจอโรครุมเร้า ซึ่งอั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา ได้เคยช่วยเหลือมาแล้ว แต่ก็ไม่วายตอนนี้อาต้อ ต้องย้ายออกบ้านพักไปอยู่สถานคนชรา นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เป็นขวัญใจและเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนละครทุกยุคททุกสมัยอย่าง อาต้อ ไกรสีห์ หลังไร้งาน 3 ปี ไร้บ้านอยู่ พึ่งเงินคนแก่เดือนละ 700 ล่าสุดเขาได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Apop Today ช่องอมรินทร์ ทีวี

ว่าก่อนหน้านี้เกิดลื่นฟาดขอบบันไดที่บ้านพักคนชรา ส่งผลให้สมองได้รับผลจากกระทบ มีอาการเดินเซอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ดีเจ้าตัวเปิดเผยว่า ตั้งแต่ย้ายมาอยู่บ้านพักคนชราแล้วโดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก และถ้าหากมีอะไรตนก็จะคุยกับคนสนิท ของอั้ม พัชราภา และบางครั้งก็ยังได้คุยกับอั้มทางโทรศัพท์เอง เขายังบอกด้วยว่า ในความเห็นของเขา อั้ม พัชราภา บุ๋ม ปนัดดา และ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ คือแม่พระและนักบุญคนหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ได้ขอความช่วยเหลือไป และทั้งสามคนได้ปรึกษากันแล้ว

ก็พาให้มาอยู่ที่นี่ ทำให้ดีใจมาก เนื่องจากบ้านเก่าที่เคยอยู่จะถูกรื้อ ในส่วนของการแสดง เจ้าตัวเผยว่ารู้สึกคิดถึง และถ้าเป็นไปได้ก็อยากรับเล่นในบทคุณปู่ คุณตา ดีใจมากครับ ดีใจมาก เพราะที่นั่นไม่ถึงอีก 10 วัน เขาจะรื้อทิ้งหมดเลย พอเขารื้อทิ้งหมดแล้วผมก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน หาที่อยู่ไม่ได้ เคว้ง ก็เล่าให้คนสนิทของอั้มฟัง เขาก็เอาไปเล่าให้อั้มฟัง บังเอิญเขาคงไปคุยกับบุ๋มแล้วก็คุยกับบิณฑ์พอดีคือคนเรายังไม่ถึงที่สุดก็มีคนมาช่วย ทางผมก็เหลืออีก 3-4 วัน บ้านจะถูกรื้อ หมดแล้ว

ผมก็ย้ายเลย แล้วเวลาผมเดินผมก็เซนะ ก็ล้มไปแล้วก็ไปฟาดกับพื้น อาการมันไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่มันมึน เดินแล้วจะเซ ถึงอย่างไรตอนนี้ อาต้อ ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ในสถานคนชราเพียงลำพัง แต่ยังถือว่าโชคดีที่ได้นางเอกอย่างสาวอั้ม และเหล่าคนบันเทิงหลายคนช่วยไว้ ขอเป็นกำลังใจให้อาต้อ หายโดยเร็วและเชื่อว่ายังมีหลายคนต้องการชมผลงานของอาต้อผ่านทางจอทีวีอยู่เป็นแน่ค่า